Hoa hậu Ngân Anh khoe sắc ‘nóng bỏng’ với váy áo xẻ lườn trở thành tâm điểm sự kiện - Ảnh 1
Tại một sự kiện hôm 20/3, chân dài quê Tiền Giang trở thành tâm điểm của sự kiện khi cô xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong thiết kế xẻ lườn hút mắt. Dường như đã lâu lắm rồi khán giả không thấy một hình ảnh hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh gợi cảm đến như vậy.
Hoa hậu Ngân Anh khoe sắc ‘nóng bỏng’ với váy áo xẻ lườn trở thành tâm điểm sự kiện - Ảnh 2
Dù bị chê bai về nhan sắc nhưng có thể công nhận rằng phong cách thời trang thảm đỏ sự kiện của người đẹp khá cao tay. Chân dài họ Lê không không những khoe được vóc dáng hoàn hảo mà còn thể hiện được thần thái ngày càng tiến bộ.
Hoa hậu Ngân Anh khoe sắc ‘nóng bỏng’ với váy áo xẻ lườn trở thành tâm điểm sự kiện - Ảnh 3
Người đẹp dần tìm kiếm gout thời trang phù hợp. Cô ưu tiên những bộ cánh đơn sắc, thanh lịch, nhấn nhá gợi cảm để phù hợp với độ tuổi.
Hoa hậu Ngân Anh khoe sắc ‘nóng bỏng’ với váy áo xẻ lườn trở thành tâm điểm sự kiện - Ảnh 4
Ngân Anh chia sẻ, hiện tại cô chăm sóc da bằng cách đến spa, dưỡng ẩm mỗi ngày, tập luyện thể dục đều đặn. Chính nhờ những nỗ lực, người đẹp sở hữu vóc dáng mảnh mai, diện mạo mới xinh đẹp, rạng rỡ hơn.
Hoa hậu Ngân Anh khoe sắc ‘nóng bỏng’ với váy áo xẻ lườn trở thành tâm điểm sự kiện - Ảnh 5
Trước đây, Lê Âu Ngân Anh từng nhiều lần bị dư luận công kích, yêu cầu trả lại ngôi vị, do có nhan sắc không xứng tầm nhưng cô vẫn khá bình thản khi tham gia các sự kiện vì cộng đồng.
Hoa hậu Ngân Anh khoe sắc ‘nóng bỏng’ với váy áo xẻ lườn trở thành tâm điểm sự kiện - Ảnh 6
Hình ảnh thời gian gần đây của người đẹp Tiền Giang khiến khán giả khá bất ngờ trước nhan sắc tươi trẻ của cô. Trong những shoot hình mới nhất, Hoa hậu Đại dương khoe khéo bờ vai nõn nà cùng đôi chân thon dài đáng mơ ước.
Hoa hậu Ngân Anh khoe sắc ‘nóng bỏng’ với váy áo xẻ lườn trở thành tâm điểm sự kiện - Ảnh 7
Nhan sắc Lê Âu Ngân Anh không đến nỗi “thảm họa” như nhiều người vẫn nghĩ.
Hoa hậu Ngân Anh khoe sắc ‘nóng bỏng’ với váy áo xẻ lườn trở thành tâm điểm sự kiện - Ảnh 8
Tại hầu hết các sự kiện, người đẹp đều trung thành với phong cách gợi cảm. Chiếc váy với tông trắng, nền vải bóng, thân váy cắt xẻ phần tà, mang đến người đẹp sinh năm 1995 vẻ ngoài nổi bật, hút ánh nhìn.
Hoa hậu Ngân Anh khoe sắc ‘nóng bỏng’ với váy áo xẻ lườn trở thành tâm điểm sự kiện - Ảnh 9
Sau nửa năm đăng quang ngôi hậu, Ngân Anh có sự thay đổi nhiều về nhan sắc, phong cách. Người đẹp được đánh giá cao về gout thời trang đời thường lẫn thảm đỏ.
Hoa hậu Ngân Anh khoe sắc ‘nóng bỏng’ với váy áo xẻ lườn trở thành tâm điểm sự kiện - Ảnh 10
Thỉnh thoảng cô phá cách trong những hình ảnh mới mẻ, cá tính. Ngân Anh là một trong những hoa hậu có vóc dáng “đồng hồ cát” đáng mơ ước.