Mới đây, sau thời gian trau dồi thêm kĩ năng, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ nguyện vọng được đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018. Theo đó, hồ sơ xin cấp phép của Lê Âu Ngân Anh đã được nộp và đang chờ ý kiến của Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ VHTTDL.

Lê Âu Ngân Anh đã nộp đơn lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ VHTTDL để dự thi Miss Intercontinental 2018. Ảnh: FBNV

Ngoài ra, người đẹp cho biết cô đang rất mong chờ sẽ nhận được sự đồng ý của cơ quan chức năng cho phép cô đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2018. "Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, tôi đã nhận được một số lời mời tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới, nhưng ở thời điểm đó, tôi biết mình cần có thêm thời gian.

Trong hơn một năm qua, tôi đã lắng nghe những góp ý của công chúng và các chuyên gia để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Và tới hôm nay, tôi hoàn toàn tự tin mình sẽ là một đại diện mạnh của Việt Nam tại Miss Intercontinental 2018" - người đẹp bộc bạch.

Hoa hậu Đại dương đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi Miss Intercontinental 2018. Ảnh: FBNV

Lê Âu Ngân Anh cao 1,73 m, số đo 3 vòng là 87-57-97 và từng chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Tuy nhiên, phát ngôn thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mĩ đã khiến cô rơi vào rắc rối.

Tuy đã "rút mũi ra" để "sở hữu vẻ đẹp tự nhiên" nhưng Cục Nghệ thuật Biểu diễn vẫn không công nhận danh hiệu của Ngân Anh, đồng thời cho biết không cấp phép cho cô thi nhan sắc quốc tế.

Hiện tại, cô đang theo học thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế (International Events Management), có thể giao tiếp thành thạo các ngôn ngữ Anh - Pháp - Trung để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi Miss Intercontinental 2018.