Mới đây, Hương Giang có buổi chụp hình cùng ekip để chuẩn bị sẵn sàng tham dự The Tiffany Show và MIQ 2019 ở Thái Lan trong thời kỳ còn đương nhiệm Miss International Queen 2018. Đồng thời, đây cũng là những bước đầu tiên để quảng bá cho mùa giải mới của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Trong loạt hình được chia sẻ, Hương Giang gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp gợi cảm, thần thái lôi cuốn trong những chiếc váy trắng cùng vương miện lấp lánh. Tuy nhiên, một số khán giả tinh ý lại nhận ra một điểm bất thường là phần ngực có phần không đều của người đẹp trong clip hậu trường.

Video: Hậu trường chụp ảnh của Hoa hậu Hương Giang.

Cụ thể, vòng 1 của Hương Giang đã trở nên biến dạng khó hiểu trong chiếc váy trắng xẻ cổ sâu hút. Đồng thời, việc sở hữu vòng một quá chuẩn mực, cô lại o ép quá mức khiến chúng trở nên méo mó biến dáng khó nhận ra.

Ngoài ra ở một vài góc nhìn, chúng ta còn dễ dàng nhận ra vòng một lệch của nàng Hoa hậu xinh đẹp này. Trước đó, Hương Giang chưa từng gặp sự cố váy áo tương tự bởi cô nàng có sexy đến mấy cũng chỉ chuộng nhất các mẫu đầm cúp ngực.

Hoa hậu Hương Giang quyến rũ trong chiếc váy dạ hội trắng tinh khôi cùng phần cổ khoét chữ V khoét sâu. Tuy nhiên, cũng vì điều này mà vòng 1 của cô trở nên biến dạng khó tin.
Cận cảnh vòng 1 có phần biến dạng một cách khó hiểu của Hương Giang.
Trước đó, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế chưa từng gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" tương tự. Ngoài ra, nhan sắc ngày càng xinh đẹp của cô cũng khiến nhiều khán giả yêu thích và khen ngợi.