Có thể thấy, điều thần kỳ đã đến với tuyển bóng đá Việt Nam khi chúng ta đã vượt qua Jordan – một đội bóng chưa “thủng lưới” từ đầu bảng. Sau hai hiệp phụ và loạt sút penanlty cân não chiến thắng đã mỉm cười với đội tuyển Việt Nam.

Cùng hàng triệu người dân Việt, nhiều nghệ sĩ cũng thổn thức, đau tim trong suốt trận đấu. Hàng loạt nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng đến đội tuyển quốc gia trên trang cá nhân và hy vọng Việt Nam sẽ giành chiến thắng tại trận tứ kết Asian Cup 2019.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H’Hen Niê đăng livestream trò chuyện với khán giả ngay sau khi Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019.

Hoa hậu H

“Chúc mừng đội tuyển đã chiến thắng và có tên ở Asian Cup. Mọi người hãy đi bão ngay sau trận đấu. Em cũng sẽ đi bão”, H’Hen Niê mừng rỡ. Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ có thể đi bão bằng xe đạp. Cô còn hứa sẽ mua thêm cờ và áo cờ đỏ sao vàng. Ảnh: Internet

Hoa hậu H
Ông hoàng nhạc Việt – Đàm Vĩnh Hưng đã không thể kìm được sự phấn khích trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Internet
Hoa hậu H
Ca sĩ Đông Nhi cũng dành những lời chúc tốt đẹp đến đội tuyển Việt Nam. Trên trang cá nhân cô đăng tấm ảnh thể hiện tình yêu dành cho Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Internet
Hoa hậu H
Ca sĩ Bảo Anh vỡ oà sung sướng khi Việt Nam đã vượt qua Jordan. Ảnh: Internet
Hoa hậu H
Ca sĩ Trung Quân Idol cũng không giấu được niềm hạnh phúc trước chiến thắng của đội Việt Nam. Ảnh: Internet
Hoa hậu H
Diễn viên Tú Vi cũng vỡ òa cảm xúc khi đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng. Ảnh: Internet

Dương Cẩm Lynh tin rằng đội tuyển Việt Nam đã chơi một trận cầu mãn nhãn, thỏa lòng mong đợi. “Một trận đấu 120 phút, loạt sút penalty cân não, quá tuyệt vời”, cô bày tỏ. Ca sĩ Lê Hiếu chỉ có thể tóm gọn trong dòng chia sẻ “Hạnh phúc quá Việt Nam ơi”.

Hoa hậu H
Cùng với đó là hàng triệu trái tim, lời chúc của người hâm mộ Việt Nam. Ảnh: Internet

Có thể nói, tuyển Việt Nam có trận đấu hay nhất từ đầu giải và hoàn toàn xứng đáng với tấm vé đi tiếp. Trải qua 120 phút thi đấu quyết liệt và thắng đội tuyển Jordan 4-2 trên chấm luân lưu, thầy trò HLV Park Hang-seo chính thức ghi tên mình vào tứ kết giải Asian Cup 2019.