Những ngày qua, nghi vấn cặp đôi "MV giả tình thật" gây xôn xao dư luận, tuy nhiên Hồ Quang Hiếu nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn. Và mới đây, nam ca sĩ và Khổng Tú Quỳnh cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Anh say quá". 

Theo đó, Hồ Quang Hiếu trông đậm chất "soái ca" và lãng tử trong sản phẩm mới. Trong khi đó, Khổng Tú Quỳnh xuất hiện với hình ảnh vô cùng quyến rũ và nóng bỏng.

Hồ Quang Hiếu tuyên bố 'vì em là cô dâu của mai sau' với Khổng Tú Quỳnh - Ảnh 1
Hình ảnh mới của Hồ Quang Hiếu trong MV "Anh say quá". 

Sản phẩm lần này của Hồ Quang Hiếu được đánh giá rất hiện đại và bắt tai. Đồng thời, có thể nói đây là cột mốc mới của giọng ca sinh năm 1986 trong cuộc đua âm nhạc của mình khi đa dạng dòng nhạc lợi thế của anh từ trước đến giờ.

Được biết, bối cảnh của "Anh say quá" được thực hiện từ 5h sáng đến 5h chiều. Trong MV, Hồ Quang Hiếu đang say trong "cơn say tình" của chính mình. Điểm đặc biệt trong MV này còn có sự kết hợp của rapper RTee.

Hồ Quang Hiếu tuyên bố 'vì em là cô dâu của mai sau' với Khổng Tú Quỳnh - Ảnh 2

Sản phẩm lần này được xem là một sự lột xác về hình ảnh cũng như một trải nghiệm mới mà chính Hồ Quang Hiếu đang làm mới chính mình từ ca từ, nhịp điệu bài hát... cũng có thể sẽ là một Hồ Quang Hiếu mới so với phiên bản cũ trong tương lai.

Ca từ trong ca khúc “Anh say quá” rất hiện đại được viết và hoà âm phối khí để giúp cho Hồ Quang Hiếu khoe được giọng ca của mình.

"Dù có thay đổi như thế nào thì cuối cùng vẫn sẽ nhìn thấy một Hồ Quang Hiếu đầy năng lượng và cháy hết mình cùng khán giả của mình mà thôi", nam ca sĩ chia sẻ về sản phẩm mới.

Video: MV "Anh say quá" của Hồ Quang Hiếu (Nguồn: Hồ Quang Hiếu)

(Ảnh: NVCC)