Thời gian qua, tin đồn Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã "đường ai nấy đi" đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Theo đó, sau 10 năm mặn nồng, đây không phải lần đầu tiên cặp đôi vướng nghi vấn chia tay.

Tuy nhiên, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy vẫn chọn cách im lặng mặc những ồn ào bủa vây. Thêm vào đó, cặp đôi khồng còn xuất hiện cùng nhau hay khoe ảnh hạnh phúc như trước kia. Điều này càng khiến nhiều cư dân mạng cho rằng nghi vấn này hoàn toàn có cơ sở. 

Hồ Quang Hiếu tiết lộ chuyện Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã
Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy thời còn mặn nồng. Ảnh: Internet

Trong lúc chuyện tình cảm với Ngô Kiến Huy chưa được sáng tỏ thì mới đây dân mạng tiếp tục xôn xao trước thông tin Khổng Tú Quỳnh đang hẹn hò với Hồ Quang Hiếu. Cụ thể, tin đồn này xuất phát từ việc cả hai cùng nhau đăng tải dòng trạng thái giống hệt nhau trên trang cá nhân: "Anh say quá".

Giữa tâm "bão" dư luận, Hồ Quanh Hiếu cũng đã lên tiếng và phủ nhận tin đồn đang hẹn hò với Khổng Tú Quỳnh. Đồng thời, nam ca sĩ khẳng định mình và Tú Quỳnh chỉ là anh em trong nghề, còn chuyện hình ảnh trùng khớp là do cả hai kết hợp trong một sản phẩm mới vào cuối tháng 12/2018.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ chuyện Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã
Hình ảnh trùng khớp trên trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, anh còn lấp lửng chuyện đàn em đã chia tay Ngô Kiến Huy như những đồn đoán trong thời gian qua. "Ngoài đời mình với Quỳnh là anh em biết nhau thôi. Diễn chung sân khấu hai anh em cũng nói chuyện với nhau chứ không có thân nhiều lắm.

Cũng nhờ một người bạn kết nối nên Hiếu và Quỳnh kết hợp trong MV sắp tới. Khi đóng MV với nhau người ta hay đồn phim giả tình thật. MV của Hiếu quay nhanh lắm. Bữa quay MV thấy mặt buồn thiu, chắc mới chia tay Ngô Kiến Huy, nên anh em ít nói chuyện với nhau", Hồ Quang Hiếu tiết lộ trên báo Thanh niên. 

Khi biết mình vô tình lộ chuyện Khổng Tú Quỳnh chia tay Ngô Kiến Huy, Hồ Quang Hiếu bỗng trả lời lại: "Hiếu cũng hỏi: Ủa Quỳnh với Huy chia tay sao? Quỳnh chỉ im lặng. Thật tình Hiếu cũng không biết Quỳnh và Ngô Kiến Huy chia tay nhau chưa".