Hồ Ngọc Hà ‘xấu hổ’ chia sẻ hậu trường quay cảnh nóng với Kim Lý

11/08/2017 20:28

Phunusuckhoe.vn Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ clip hậu trường những cảnh quay nóng bỏng, lãng mạn dưới mưa giữa cô và Kim Lý. Qua clip, có thể thấy để có được những cảnh quay xuất thần trong MV Cả một trời thương nhớ thì hai nhân vật nổi tiếng phải trầy trật, lăn lộn đến mệt nhoài chứ không “sung sướng” như nhiều người vẫn nghĩ.

Khủng khiếp, muốn xỉn, vật vã là những tính từ mạnh mà ekip thực hiện clip hậu trường MV Cả một trời thương nhớ dùng để mô tả khi quay những cảnh lãng mạn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Trên MV, hai nhân vật chính có những góc quay đẹp lung linh nhưng để có những cảnh quay này thì ekip đã phải bỏ đi không biết bao nhiêu là cảnh hỏng.

Hồ Ngọc Hà đã có những cảnh quay "khủng khiếp" ngoài sức tưởng tượng - Ảnh cắt từ clip

Đặc biệt nhất là cảnh hôn nhau lãng mạn dưới cơn mưa. Đây là cảnh quay được đầu tư khá công phu và cũng là cảnh gây ấn tượng nhất trong MV mới của "Nữ hoàng giải trí".

Cảnh hôn lãng mạn dưới mưa phải quay đi quay lại nhiều lần - Ảnh cắt từ clip

Để có được cảnh quay xuất thần này, hai nhân vật chính phải dầm mưa nhân tạo suốt nhiều giờ liền và hôn nhau đến mỏi cả miệng thì mới được đạo diễn gật đầu duyệt cho qua.

Hai nhân vật chính phải hôn nhau đến mỏi cả miệng - Ảnh cắt từ clip

Còn với những cảnh nóng khác, những tưởng hai nhân vật chính phải được tạo một chút không gian riêng tư thì mới có được những cảm xúc dạt dào như vậy. Tuy nhiên, sự thật thì Kim Lý và Hồ Ngọc Hà phải diễn cảnh tình cảm trước mặt rất nhiều người và diễn đi diễn lại đến “đầu bù tóc rối” nhưng vẫn phải cố gắng không được phân tâm.

Nội dung MV kể về câu chuyện tình lãng mạng giữa nàng là ca sĩ phòng trà còn chàng là sĩ quan vắng nhà triền miên. Vì thường xuyên phải xa nhau nên mỗi khi gặp lại cả hai có những cảm xúc yêu đương mãnh liệt. Kỳ nghỉ phép ngắn ngủi của người sĩ quan gần như không đủ để hai người trao cho nhau tất cả những nhớ nhung gom góp bấy lâu.

MV có những cảnh quay nóng bỏng "đốt mắt" người xem - Ảnh: Internet

Vì vậy, các cảnh quay đòi hỏi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cần phải hòa nhập thật sự với nhân vật mới có thể truyền tải được hết cảm xúc muốn gửi đến khán giả. Đặc biệt, MV được dán nhãn 18+ với nhiều cảnh quay tình yêu nồng nàn và nóng bỏng giữa hai nhân vật chính “đốt mắt” người xem.

Chia sẻ tại buổi họp ra mắt MV mới, Hồ Ngọc Hà cho biết, để nhận được sự đồng ý tham gia của tình cũ Trương Ngọc Ánh, bà mẹ một con đã phải bỏ công thuyết phục anh hết lần này đến lần khác chứ không đơn giản chút nào.

Bù lại, hiệu ứng từ những cảnh quay nóng bỏng, lãng mạn của hai nhân vật nổi tiếng đã giúp cho MV Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà đạt hơn 4 triệu lượt view trên Youtube chỉ sau hai tuần ra mắt. Hiện tại, con số đó vẫn đang tiếp tục tăng lên không ngừng.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hiện đang dính nghi án hẹn hò khi anh thường xuyên tháp tùng người đẹp đi dự sự kiện. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có những cử chỉ thân mật trên mức bạn bè.

Lộ sự thật chuyện Hồ Ngọc Hà hủy kết bạn, cắt đứt liên lạc với Kim Lý
Đây là chi tiết bất ngờ sau tin đồn Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hủy kết bạn trên mạng xã hội.
XEM TIẾP
Sau 'đại chiến nhẫn kim cương', Lệ Quyên bất ngờ có hành động quan tâm Hồ Ngọc Hà
Trước nghi án “rạn nứt” tình cảm, Lệ Quyên gây ngạc nhiên khi bất ngờ có hành động quan tâm đến cuộc sống của Hồ...
XEM TIẾP
Hết thời bị chê quê mùa, “Én nhỏ” Triệu Vy tự tin để mặt mộc, lên đồ giản dị nhưng cực chất
Kể từ khi giảm cân thành công, Triệu Vy thay đổi khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì...
XEM TIẾP