Sau đêm chung kết Miss Universe 2018, H'hen Niê đã đáp chuyến bay trở về Việt Nam với sự chào đón nồng nhiệt của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Tuy chỉ dừng lại ở vị trí Top 5 nhưng người đẹp cũng làm nên kỳ tích cho nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế. 

Thành tích này của cô nhận được rất nhiều lời khen, chúc mừng từ giới chuyên môn, khán giả và bạn bè quốc tế.

Hình ảnh 'H'Hen Niê về với buôn làng' lay động trái tim fan quốc tế  - Ảnh 1
H'Hen Niê khóc nghẹn khi được mọi người chào đón nồng nhiệt. Cô cũng không quên cầm trên tay chiếc bánh mì và Quốc kỳ Việt Nam. Ảnh: Internet.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology bất ngờ đăng tải đoạn clip ngắn của H’Hen Niê trong chuyến cô về quê nhà Đắk Lắk trao quà cho người dân.

Kèm theo đó, fanpage Missosology còn viết về hành trình khẳng định tài năng, nhan sắc của H’Hen Niê, với lời tựa: "H’Hen Niê: Hoa hậu trong trái tim người Việt Nam".

Video: Ngày trở về của 'hoa hậu trong trái tim người Việt Nam' H'hen Niê 

Bên cạnh đó, theo Rachfeed - một kênh truyền thông tin tức tại Philippines chia sẻ: "Hoa hậu Việt Nam H'Hen Niê đã làm dậy sóng các phương tiện truyền thông xã hội bằng sự cố gắng vươn lên dẫn đầu, từ việc trở thành bảo mẫu và người giúp việc gia đình đến một thí sinh lọt vào Top 5 trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018".

Ngoài ra, báo chí nước ngoài cũng không tiếc lời ca ngợi H’Hen Niê bởi bản tính khiêm tốn, lễ phép với người trong gia đình và chăm lo cho tương lai của các em. Cũng chính điều này đã khiến cho hàng triệu trái tim người hâm mộ trên khắp thế giới lay động và ngưỡng mộ cô.