Mới đây, đoạn video ghi lại một cậu bé nằm ở yên xe, chân quàng vào bụng mẹ, còn người mẹ thì vô tư phóng xe đi trên đường phố được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trong clip, người phụ nữ mặc áo trắng, không đội mũ bảo hiểm vẫn thản nhiên lái xe còn cậu con trai thì quặp chân vào mẹ và nằm ngửa người lên trời. Mặc cậu bé tiếp tục ngọ nguậy, dưỡn dẹo khiến người đi đường cũng thót tim theo.

Hình ảnh bà mẹ chở con nằm ngang trên yên xe khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 1
Cảnh bà mẹ chở con khiến nhiều người bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Đoạn video sau khi được đăng tải ngay lập thu hút được sự chú ý của nhiều người. Mọi người đều cảm thấy bất bình với việc lái xe chở con bất cẩn của người mẹ này.

"Người này kỳ lạ thật đấy. Không biết có phải mẹ không mà chở con nguy hiểm như vậy vẫn chấp nhận được. Đèo con thế khác gì thồ bao gạo? Quá coi thường tính mạng của mình và người khác", một người bình luận.

Clip mẹ để con nằm ngang trên yên xe khiến nhiều người phẫn nộ

"Đi đứng như thế này cứ khi nào xảy ra chuyện mới thấy hối lỗi”, một người khác bức xúc.

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh đèo con của các bậc phụ huynh gây sốc đối với cộng đồng mạng. Có rất nhiều những hình ảnh tương tự thậm chí nguy hiểm hơn cả như vậy đã và đang tiếp diễn ngoài đường, trên mọi con phố mà chúng ta có thể đi qua. Và những hành động "thản nhiên" đến vô tâm của cha mẹ đã vô tình đẩy con trẻ vào những tình huống nguy hiểm tính mạng.