• eMagazine
  • RSS

Đời Sống

Hiểm họa khôn lường từ thú vui ‘độ’ đèn xe phía sau của tài xế xe tải
Xem chi tiết
Mức vé để người hâm mộ vào sân trực tiếp cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Malaysia vào ngày 16/11 ngoài "chợ đen" được các phe vé tăng lên cao gấp nhiều lần giá gốc.
Xem chi tiết
Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên cố gắng bám vào cửa sổ của một xe khách đang chạy với tốc độ rất nhanh. Hành động liều mạng này khiến nhiều người hoảng hốt.
Xem chi tiết
Dù đã 82 tuổi, và đủ tuổi bầu cử từ thời Tổng thống Mỹ Dwight D. Eisenhower, nhưng bà Gracie Lou Philips vẫn chưa từng một lần bỏ phiếu cho đến ngày 1/11. Năm nay, bà Philips quyết định tham gia bầu cử vì “sức nóng” đặc biệt của cuộc đua trong chính trường Mỹ. Chưa đầy một tuần sau khi bỏ phiếu, bà Philips đã qua đời vào ngày 6/11.
Xem chi tiết
Ngồi trên tùy loại ôtô, người đi đường có thể cảm nhận được độ dập dềnh nhiều hoặc ít khi lưu thông qua khu vực có các đốt dầm bị vênh tại cầu Bạch Đằng (Quảng Ninh).
Xem chi tiết
Đoạn clip ghi lại sự việc xảy ra trên đường Tố Hữu, Hà Nội, rất đông người nối tiếp nhau dắt bộ xe máy trên vỉa hè thay vì chạy ngược chiều khi thấy CSGT xuất hiện.
Xem chi tiết
Kết thúc quý III/2018, các ông lớn trong lĩnh vực Internet đều đã công bố báo cáo doanh thu của 3 tháng vừa qua. FPT vẫn là anh cả với kết quả kinh doanh tốt, VNG tập trung nguồn lực mở rộng thị trường nước ngoài và VTC vẫn ghi nhận doanh thu giảm.
Xem chi tiết
Vụ cháy xưởng gỗ rộng khoảng 500m2 ở thôn Lũng Kênh (xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) xảy ra vào khoảng 10h giờ trưa khiến người dân xung quanh một phen náo loạn, chủ xưởng bị thương phải đi cấp cứu.