Nổi tiếng hơn khi ngồi tù và được dư luận lẫn sao Việt đồng cảm

Vụ án tình tiền của Phương Nga và Cao Toàn Mỹ gần như chấn động dư luận. Phương Nga thẳng thắn nhận mình là người thứ ba và thừa nhận lối sống sai lầm. Cũng chính sự hối lỗi này của Phương Nga khiến cô không bị ném đá. Thậm chí, qua cách đối xử cạn tình của Cao Toàn Mỹ dành cho cô, Phương Nga nhận được sự ủng hộ đồng cảm từ các bà mẹ bỉm sữa và nhiều sao Việt

Hiếm có 'tù nhân' nào sau khi tại ngoại lại được nhiều thứ đáng mơ ước như Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 1

Hiếm có 'tù nhân' nào sau khi tại ngoại lại được nhiều thứ đáng mơ ước như Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 2

Hiếm có 'tù nhân' nào sau khi tại ngoại lại được nhiều thứ đáng mơ ước như Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 3

Hiếm có 'tù nhân' nào sau khi tại ngoại lại được nhiều thứ đáng mơ ước như Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 4
Hiếm có "tù nhân" nào sau khi tại ngoại lại có được nhiều thứ đáng mơ ước như Hoa hậu Phương Nga

Bởi thế, thông tin Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại sau gần 3 năm rơi vào vòng lao lý đang trở thành tâm điểm chú ý. Là đồng nghiệp trong làng giải trí, đông đảo sao Việt như Xuân Lan, Diệp Bảo Ngọc, Ngô Thanh Vân, Chí Trung... đã gửi lời chúc mừng tới cô. Tại toà án, sau phiên xét xử, nhiều người dân đã chúc mừng và bắt tay Phương Nga.

Rõ ràng, ở thời điểm Phương Nga chưa vướng vòng lao lí, cô nàng cũng chỉ là một người đẹp mang mác Hoa hậu rất đỗi bình thường. Vậy mà sau gần ba năm mất tự do, cô lại nổi đình đám, thậm chí có hẳn một đội hâm mộ và cổ vũ nhiệt tình đến thế. Thông thường khi một người thoát khỏi cảnh tù tội, người xung quanh sẽ xa lánh khinh rẻ, đằng này Phương Nga lại được tung hô và vây quanh hơn cả một minh tinh vừa tạo được tên tuổi từ giải thưởng nào đó.

Hiếm có 'tù nhân' nào sau khi tại ngoại lại được nhiều thứ đáng mơ ước như Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 5

Hiếm có 'tù nhân' nào sau khi tại ngoại lại được nhiều thứ đáng mơ ước như Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 6

Hiếm có 'tù nhân' nào sau khi tại ngoại lại được nhiều thứ đáng mơ ước như Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 7
Tiêu đề hình ảnh

Có thể nói, Phương Nga giờ là một trong những tên tuổi "giật tít câu view" tốt nhất cho giới truyền thông. Vì nhất cử nhất động của cô đều được chú ý quan tâm.

Tại ngoại chưa đầy 24 giờ đã được mời làm Giám đốc

Vào ngày 29/6 vừa qua, Hoa hậu Phương Nga đã được Tòa án Tp.HCM tuyên bố tại ngoại sau gần 3 năm giam giữ vì tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản để cơ quan điều tra thu thập thêm chứng cứ.

Hiếm có 'tù nhân' nào sau khi tại ngoại lại được nhiều thứ đáng mơ ước như Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 8

Chưa kịp tận hưởng hết niềm vui thì vừa mới đây, Hoa hậu Phương Nga đã được Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2015 mong muốn mời về làm Giám đốc marketing.

Trên trang cá nhân, Á hậu này cho biết vì tài ăn nói, bản lĩnh mà Hoa hậu Phương Nga đã thuyết phục được tòa án. Dù liên hệ với Phương Nga thời gian này rất khó nhưng Á hậu vẫn mong mỏi bạn bè, khán giả thông báo mong muốn này của cô tới Á hậu để được hợp tác làm việc.

Hiếm có 'tù nhân' nào sau khi tại ngoại lại được nhiều thứ đáng mơ ước như Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 9

Hiếm có 'tù nhân' nào sau khi tại ngoại lại được nhiều thứ đáng mơ ước như Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 10

Có thể nói, hiếm có "tù nhân" nào ra tù lại nhận được một lời mời làm việc hấp dẫn đến thế. Ngoài sự đồng tình, hẳn Á hậu kia còn thấy được tài năng, trí thông minh của Phương Nga sau nhiều ngày theo dõi vụ kiện của cô mới đưa ra quyết định táo bạo này.

Nhanh chóng hoà nhập cuộc sống và nhận nhiều lời mời dự sự kiện đáng giá

Sau quyết định được tại ngoại, Phương Nga lập tức trở về với cuộc sống hiện đại. Người đẹp đi làm tóc, mua sắm, ăn uống... cùng mẹ ruột của mình. Cô nhanh chóng lấy lại thăng bằng và tân trang nhan sắc.

Hiếm có 'tù nhân' nào sau khi tại ngoại lại được nhiều thứ đáng mơ ước như Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 11

Không chỉ thế, Phương Nga còn nhận được nhiều lời mời dự sự kiện. Theo một tiết lộ cho biết, mức giá hiện giờ Phương Nga được mời đi sự kiện là 3.000 USD. Thậm chí, từng có công ty chịu chi hẳn gần 5.000 USD để mời cô xuất hiện. So với mức giá thuở chưa vướng kiện tụng của Phương Nga là quá hời. Không quá khó hiểu khi Phương Nga lại đắt show như thế, bởi giới làm sự kiện hiểu cô hiện là gương mặt thu hút sự chú ý của công chúng lẫn truyền thông. Nếu nhận được sự gật đồng ưng thuận của cô thì sự kiện của họ sẽ tạo được hiệu ứng truyền thông rất mạnh.

Hiếm có 'tù nhân' nào sau khi tại ngoại lại được nhiều thứ đáng mơ ước như Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 12

Tuy nhiên, Hoa hậu vẫn không vội nhận lời tái xuất vì mong muốn tập trung lấy lại tinh thần và chuẩn bị cho vụ kiện sắp tới vẫn chưa có hồi kết.

Bị giả mạo Facebook nhiều nhất vì giá quảng cáo quá hấp dẫn

Trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt trang cá nhân thậm chí cả fanpage giả mạo Trương Hồ Phương Nga. Chỉ cần bỏ ra vài giây sử dụng công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội Facebook với các từ khóa "nóng" như "Trương Hồ Phương Nga" hay "Truong Ho Phuong Nga"... hàng trăm kết quả sẽ xuất hiện. Hầu hết tất cả những trang cá nhân này đều sử dụng ảnh đại diện là những tấm ảnh mà Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga từng chụp trong quá khứ. Các thông tin cá nhân của những tài khoản này rất đa dạng, ví dụ như phần nơi sinh sống có thể ở: Tp.HCM, Vũng Tàu hoặc Hà Nội.

Hiếm có 'tù nhân' nào sau khi tại ngoại lại được nhiều thứ đáng mơ ước như Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 13

Hiếm có 'tù nhân' nào sau khi tại ngoại lại được nhiều thứ đáng mơ ước như Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 14

Nhiều tấm hình của Hoa hậu Phương Nga cùng mẹ hoặc chụp với người bạn thân Nguyễn Đức Thùy Dung... thậm chí cả những hình ảnh đi sự kiện từ vài năm trước cũng được cập nhật trên các trang giả mạo này.

Nhiều chủ tài khoản giả mạo còn kỳ công đăng tải những dòng status, chia sẻ các đường link liên quan đến vụ án Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo, chiếm đoạt tài sản... như một hành động chứng minh chủ sở hữu tài khoản, đánh lừa dân mạng rằng người dùng tài khoản đó chính là Hoa hậu.

Ngoài mục đích câu like, câu view, câu lượng người theo dõi... một số cá nhân còn mượn danh tính, tên tuổi, hình ảnh, thông tin cá nhân của Trương Hồ Phương Nga để kinh doanh, bán hàng online, thu lợi cá nhân. Điều này mang lại nhiều tiêu cực nhưng cũng đủ thấy sức nóng của cái tên Phương Nga ghê gớm đến nhường nào.