Ngày 17/12, đêm chung kết Miss Universe 2018 chính thức diễn ra tại Thái Lan với sự góp mặt của 94 người đẹp. Bằng sự tự tin và nỗ lực hết mình, H'Hen Niê khiến người hâm mộ vỡ òa khi lần lượt vào top 20, Top 10 rồi tiến thẳng đến Top 5. Đây là vị trí cao nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này từ trước đến nay.

Kết thúc phần thi Ứng xử, đại diện Việt dừng lại ở Top 5. Top chung cuộc được công bố là đại diện Philippines, Puerto Rico, Venezuela. Người đẹp Philippines đã trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Danh hiệu á hậu 1 và á hậu 2 lần lượt được trao cho đại diện Nam Phi và Venezuela.

Video: Top 10 trình diễn bikini trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

H'Hen Niê khoe dáng trong bộ bikini vàng nổi bật, cô trình diễn sau đại diện Nam Phi với những sải bước tự tin, biểu cảm rạng rỡ. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sở hữu số đo ba vòng 83-60-97 cm cùng chiều cao 1,73 m, làn da ngăm khỏe khoắn.

Cô cũng được nhận xét là một trong những thí sinh Việt có vóc dáng đẹp nhất đi thi quốc tế. Đồng thời, khán giả chủ nhà cũng dành nhiều lời tán dương cho H’Hen Niê. 

H'hen Niê tỏa sáng trong phần trình diễn bikini. Ảnh: Internet
H'hen Niê tỏa sáng trong phần trình diễn bikini.
Canada - Marta Stepien
Canada - Marta Stepien.
Costa Rica - Natalia Carvajal
Costa Rica - Natalia Carvajal
Puerto Rico - Kiara Ortega
Puerto Rico - Kiara Ortega.
Philippines - Catriona Grey.
Philippines - Catriona Grey.

(Ảnh: Missosology)