Sau khi lọt vào Top 5 Miss Universe 2018 trong sự chúc phúc của toàn thể khán giả, bạn bè, người thân. H'Hen Niê đã thực hiện chuyến về quê nơi mình sinh ra để "báo công". Người đẹp, luôn dành thời gian cho những công việc quan trọng đối với mình lên hàng đầu. 

Điều khiến cư dân mạng bất ngờ là mới đây trên chuyến bay về Sài Gòn, H'Hen Niê đã diện set đồ khá đơn giản là một chiếc áo thun phối với quần jeans và giày thể thao. Đây có lẽ là lần đầu tiên, người đẹp ăn mặc giản dị đến vậy khi xuất hiện trước công chúng. 

H
Hoa hậu H'Hen Niê trên chuyến bay về lại Sài Gòn. Ảnh: Internet

H’Hen Niê đã hài hước chia sẻ về set đồ của mình đang mặc trên trang cá nhân. Hoa hậu chia sẻ: Có phải mọi người đang bàn về bộ đồ này của Hen chăng? Hen sẽ không buồn đâu nè vì sự thật đằng sau nó là vậy mà".

H'Hen Niê chia sẻ: "Cái áo chắc 40K ngoài chợ của em gái mình treo trong tủ mình mượn nhỏ mặc (lí do có một đợt dồn hết đồ đem đi cho hết rồi nên cái áo thun đơn giản để mặc cho gần gũi cũng không có) cái áo khoác của anh trợ lý đẹp chai do thời tiết về tối lại lạnh, cái quần cái đôi giày dính toàn đất đỏ vì đi tham thực tế, điện, suối, đốt lửa trại, rồi xuống đi tới 1 buôn khác với cái đất đỏ và bụi của Đắk Lắk thì chuyện sạch sẽ là khó lắm"

H
Hoa hậu mặc áo thun rẻ tiền và đơn giản. Ảnh: Internet

H

 H'Hen Niê trong chuyến từ thiện, giao lưu tại quê nhà. Ảnh: Internet

Hoa hậu cũng nhí nhố nói thêm: "Cũng muốn thay đồ cho đẹp nhưng người thì dơ chui vào một bộ đồ xinh đẹp của NTK thì hơi tiếc không ! còn chuyện tới còn trả lời vài cái phỏng vấn, các bạn fans tới xin chụp hình riêng còn không có thời gian dành cho các bạn nữa.

Đấy là giải thích thôi chứ thực tế mình vẫn thấy mình quá lạc quan thấy bình thương có đồ mặc là được qua sự việc thì mình cũng sẽ cân nhắc, đi mua thêm nhiều quần áo nữa.. cũng lâu rồi chưa đi shop đồ thường ngày ai chỉ Hen mấy cái shop có đồ mới về đi? (ngoại trừ trung tâm thương mại nha)".

Những lời chia sẻ thật lòng và đầy ấm áp của Hoa hậu đã khiến nhiều người phải phì cười và bất ngờ. Thì ra, nguyên nhân chính cô nàng diễn set đồ đơn giản, với áo mức giá 40K này là do sợ đồ bị dơ.