Tối qua (16/1), tại một sự kiện, Hoa hậu H'Hen Niê đã chọn chiếc đầm màu đen nhung với thiết kế kiểu dáng xẻ đùi làm nổi bật lên đôi chân dài gợi cảm.

Đây là một trong những lần xuất hiện hiếm hoi mà người đẹp diện trên mình trang phục màu đen nhung cùng layout tóc chải ngược ra sau, thay vì phồng lên hoặc uốn xoăn như thường thấy. 

Sau khi trở về từ Miss Universe 2018, Hoa hậu H’Hen Niê liên tục xuất hiện trong các chương trình, sự kiện lớn, cô luôn tạo sự mới mẻ cho bản thân bằng việc thay đổi layout make up, tóc và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

H'Hen Niê khoe trọn hình thể gợi cảm với gam màu đen huyền bí hiếm hoi - Ảnh 1
Lần xuất hiện hiếm hoi của Hoa hậu H'Hen Niê với trang phục màu đen nhung huyền bí kết hợp cùng phụ kiện vàng rực rỡ.

 

H'Hen Niê khoe trọn hình thể gợi cảm với gam màu đen huyền bí hiếm hoi - Ảnh 2
Top 5 Miss Universe 2018 chọn layout tóc chải ngược ra sau kết hợp với kiểu makeup tone trầm quyến rũ. 
H'Hen Niê khoe trọn hình thể gợi cảm với gam màu đen huyền bí hiếm hoi - Ảnh 3
Chiếc váy màu đen huyền bí ôm sát cơ thể khoe trọn hình thể gợi cảm của H'Hen Niê. 
H'Hen Niê khoe trọn hình thể gợi cảm với gam màu đen huyền bí hiếm hoi - Ảnh 4
Nụ cười tự tin luôn nở trên môi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trước đó, Hoa hậu H’Hen Niê đã có chuyến trở về thăm quê nhân kỷ niệm 1 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đạt thành tích Top 5 Miss Universe 2018. Sau chuyến đi, H’Hen Niê khá bận rộn với chuỗi hoạt động cộng đồng tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam. 

H'Hen Niê khoe trọn hình thể gợi cảm với gam màu đen huyền bí hiếm hoi - Ảnh 5
H'Hen Niê diện trên mình trang phục áo dài màu vàng với chi tiết hoa văn đẹp mắt, tham gia buổi talkshow “BridgeFest - Thu hẹp khoảng cách” tại Hà Nội vào ngày 13/1. Nội dung của buổi talkshow nhằm truyền cảm hứng cho các bạn trẻ chung tay gỡ bỏ các rào cản và khoảng cách trong xã hội như giáo dục, giới tính, thu nhập, địa lý, văn hóa.
H'Hen Niê khoe trọn hình thể gợi cảm với gam màu đen huyền bí hiếm hoi - Ảnh 6
Đến ngày 14/1, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong trang phục truyền thống của người Ê Đê cùng tham gia “Lễ hội thổ cẩm văn hóa Việt Nam” lần thứ I tại Đắk Nông. Bên cạnh đó, H'Hen Niê còn giao lưu cùng các nghệ nhân dệt thổ cẩm, đồng thời quảng bá nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam.
H'Hen Niê khoe trọn hình thể gợi cảm với gam màu đen huyền bí hiếm hoi - Ảnh 7
H'Hen Niê trở thành Đại sứ truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019 tại Đắk Lắk ngày 15/01, góp phần giới thiệu cà phê tỉnh nhà và quảng bá cà phê Việt Nam vươn xa thế giới.