Sau một năm biến hóa không ngừng với nhiều hình ảnh khác nhau, H'Hen Niê lại chọn phong cách hoàn toàn khác cho ngày sinh nhật của mình. Hôm nay, trên trang cá nhân H'Hen Niê khoe những hình ảnh nền nã với mái tóc dài thẳng mượt đến ngang lưng, đầu đội vương miện thay vì kiểu tóc ngắn cá tính quen thuộc khiến các fan "điêu đứng".

hhen-nie-de-toc-dai-dep-tua-nu-than-vay-sao-fan-van-la-o-mong-co-giu-mai-toc-ngan-1
H'Hen Niê tựa nữ thần trong mái tóc dài - Ảnh: Internet
hhen-nie-de-toc-dai-dep-tua-nu-than-vay-sao-fan-van-la-o-mong-co-giu-mai-toc-ngan-2
Nhưng fan lại la mong cô giữ mái tóc ngắn - Ảnh Internet

Vốn được biết đến với dung nhan sắc sảo, làn da nâu khỏe khoắn, nhưng sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới H'Hen Niê với đặc điểm là mái tóc ngắn cá tính, phá bỏ mọi chuẩn mực về một "nàng hậu". Tuy nhiên, không đóng đinh hình tượng của chính mình, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới luôn tìm mọi cách để biến hóa và điều chỉnh hình ảnh trở nên hoàn thiện trong mắt công chúng nhất. Chính điều này đã giúp cho H'Hen Niê khẳng định hình ảnh một nàng hậu luôn đa dạng trong phong cách ở thời điểm hiện tại. 

hhen-nie-de-toc-dai-dep-tua-nu-than-vay-sao-fan-van-la-o-mong-co-giu-mai-toc-ngan-3

H'Hen Niê nổi bật với tông đỏ chủ đạo và mái tóc dài - Ảnh: Internet

hhen-nie-de-toc-dai-dep-tua-nu-than-vay-sao-fan-van-la-o-mong-co-giu-mai-toc-ngan-8
Vẻ đẹp tựa nữ thần - Ảnh: Internet

Trong một sự kiện tại Nha Trang vừa qua, người đẹp gốc Ê-đê đã lột xác hoàn toàn với mái tóc dài ngang vai, đầu đội vương miện lấp lánh và khoác lên mình mẫu áo dài cách điệu sắc đỏ lấp lánh làm điểm nhấn. H'Hen Niê chiếm trọn mọi spotlight bằng vẻ đẹp đằm thắm, ngọt ngào và thần thái hết mực sang chảnh như một nữ thần.

Đã quen thuộc với khán giả bằng hình ảnh tóc tém cá tính, đây là một trong những lần hiếm hoi H’Hen Niê quyết định thay đổi bản thân bằng hình ảnh tóc dài để chiều lòng công chúng, tuy nhiên, kết quả thì lại "không như là mong". Có lẽ vì đã quá quen với hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với mái tóc ngắn, nên khi nhìn H'Hen Niê thướt tha trong mái tóc dài, các fan thấy không "quen mắt". Ngoài những bình luận tỏ vẻ thích thú và khích lệ nàng hậu không ngừng biến hóa và thay đổi phong cách, thì đa số người hâm mộ mong mỏi H'Hen Niê quay lại với mái tóc ngắn trước đây.

hhen-nie-de-toc-dai-dep-tua-nu-than-vay-sao-fan-van-la-o-mong-co-giu-mai-toc-ngan-4
Người hâm mộ đã quen với mái tóc tém của H'hen Niê - Ảnh: Internet
hhen-nie-de-toc-dai-dep-tua-nu-than-vay-sao-fan-van-la-o-mong-co-giu-mai-toc-ngan-5
Mái tóc ngắn khiến H'Hen Niê cá tính, năng động - Ảnh: Internet

Một tài khoản Instagram bình luận: "Chị để tóc ngắn nhìn chị đẹp và cá tính hơn!", một tài khoản khác cũng nhận xét: "Tóc dài thì đằm thắm nhưng chị vẫn hợp với tóc ngắn hơn!". Đa số mọi người đặt ra thắc mắc không biết cô nàng có ý định để tóc dài luôn hay không? Chỉ sau một ngày đăng tải, hình ảnh H'Hen Niê trong mái tóc mới đã thu hút gần 200 ngàn lượt thích, và hàng ngàn bình luận của fan trong và ngoài nước.

Ít người biết rằng trước khi tỏa sáng tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, H'Hen Niê đã nhiều lần gắn bó với mái tóc dài và quyết định cắt phăng mái tóc để sở hữu vẻ đẹp cá tính và năng động hiện tại. Với gương mặt đẹp lạ, ánh mắt sâu và bờ môi cong quyến rũ, H'Hen Niê không chỉ được đánh giá cao trong bản đồ nhan sắc trong nước mà còn mang tầm quốc tế.

Thành công tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, H'Hen Niê đang có những hoạt động tích cực cho cộng đồng và xã hội, đồng thời không ngừng đầu tư và phát triển toàn diện bản thân, nhan sắc để có được sự xuất hiện hoàn hảo nhất trước công chúng.

hhen-nie-de-toc-dai-dep-tua-nu-than-vay-sao-fan-van-la-o-mong-co-giu-mai-toc-ngan-6
Hình ảnh người đẹp để tóc dài trước đây - Ảnh: Internet
hhen-nie-de-toc-dai-dep-tua-nu-than-vay-sao-fan-van-la-o-mong-co-giu-mai-toc-ngan-8
Mái tóc dài đằm thắm nhưng thần thái, sắc vóc vẫn rất cá tính - Ảnh: Internet