Đố bạn biết: Đàn ông hay phụ nữ "lên đỉnh" lâu hơn?

08/01/2017 06:52

Dù khó đạt cực khoái nhưng một khi đã đạt được, cảm giác đó ở phụ nữ lại kéo dài hơn so với thời gian nam giới "lên đỉnh".

Đàn ông thường vỗ ngực là có thể đạt cực khoái rất dễ dàng, chỉ cần 2-3 phút. Trong khi đó, chị em phải "chật vật" lắm mới có thể "lên đỉnh" được, mất tới 20 phút hoặc lâu hơn.

Thống kê của Planned Parenthood cho hay, trong số 3 phụ nữ có 1 phụ nữ khó đạt cực khoái. Tuy nhiên, cánh mày râu chưa nên vội mừng vì điều đó.

Ảnh minh họa: Internet

Bởi dù khó đạt cực khoái nhưng một khi đã đạt được, cảm giác đó ở phụ nữ lại kéo dài lâu hơn so với thời gian cực khoái của nam giới.

Các nhà khoa học Canada đã rút ra được kết luận đó trong đoạn video đang gây xôn xao trên mạng xã hội Youtube.
Theo đó, trung bình, cực khoái của phụ nữ kéo dài trong 20 giây, trong khi nam giới tận hưởng cảm xúc cao trào này ít nhất là 3 giây.

Các nhà khoa học còn phát hiện rằng 95% đàn ông trong mối quan hệ tình dục khác giới nhanh chóng đạt cực khoái, trong khi đó còn số ở phụ nữ quan hệ khác giới là 69%.

Còn với các mối quan hệ đồng tính nam, tỷ lệ "lên đỉnh" cũng tương tự như nam giới quan hệ khác giới, nhưng chỉ có 12% đồng tính nữ chỉ có thể đạt cực khoái.

Ảnh minh họa: Internet

Theo đoạn video mà nhóm khoa học AsapSCIENCE, quan hệ tình dục đồng tính nữ trung bình kéo dài 30-45 phút, trong khi phụ nữ quan hệ tình dục khác giới chỉ từ 15-30 phút.

Tiếp đó, đoạn video còn cho thấy một sự khác biệt nhỏ trong quá trình kích thích tình dục giữa 2 giới nhưng hoạt động của não trong tình dục là như nhau. 

Tức là kích thích vào não làm tăng tốc độ nhịp tim, sau đó, lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục tăng lên.

Hơn nữa, cả đàn ông lẫn phụ nữ đều buồn ngủ sau khi được cực khoái vì não tăng cường hóc- môn ngủ prolactin xung quanh cơ thể.

Từ đó, các nhà khoa học Canada kết luận, hưng phấn tình dục ở cả 2 giới có thể khác nhau vì sinh lý, giải phẫu và tâm lý, nhưng 3 điều này đều đóng vai trò rất lớn trong việc thưởng thức cao trào.

Kỹ năng “yêu” đỉnh cao
“Yêu” đôi khi rất cần những cảm giác tươi mới.
XEM TIẾP
Những điều Adam ghét trên giường
Chỉ cần một chút tinh tế, bạn sẽ không để lại ấn tượng xấu đối với chàng trong chốn phòng the...
XEM TIẾP
Cách cải thiện khi “chuyện yêu” đang có dấu hiệu đi xuống
Việc sống với nhau lâu ngày, “chuyện yêu” trở nên nhàm chán là chuyện thường thấy ở các cặp đôi. Vậy đâu là phương...
XEM TIẾP