BLACKPINKRed Velvet là hai nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất của Kpop thời điểm hiện tại, đồng thời họ cũng là đối thủ của nhau khi luôn góp mặt trên các đường đua âm nhạc lớn. Thành viên của hai nhóm nhạc này cũng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Nếu như BLACKPINK nổi tiếng với 4 cô gái xinh đẹp như hoa thì Red Velvet cũng chẳng kém cạnh với 5 mỹ nhân.

Phải chăng 2 thành viên của Red Velvet đang copy Jennie?
Phải chăng 2 thành viên của Red Velvet đang copy Jennie? - Ảnh: Internet

Những tưởng giữa hai nhóm nhạc này sẽ không có bất cứ sự tương đồng nào, nhưng gần đây netizen lại khơi ra hai thành viên của Red Velvet phải chăng đang học hỏi phong cách thời trang của Jennie (BLACKPINK)?

Cách đây vài ngày khi xuất hiện tại sân bay, thành viên Seulgi của Red Velvet đã gây ấn tượng với set đồ khỏe khoắn được phối đầy cá tính. Nữ ca sĩ nổi bật giữa biển người khi chọn chiếc sơ mi trắng khoác ngoài áo croptop khoe “vòng eo con kiến”. Cô nàng còn kết hợp với phụ kiện là mũ và túi vô cùng ăn khớp. Tuy nhiên, netizen đã "soi" ra trước đó một tháng Jennie cũng diện một bộ đồ “na ná” kiểu vậy. Nhưng set đồ của Jennie có phần chất hơn khi đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Đặt hai nữ idol cạnh nhau khán giả không muốn hoài nghi thì cũng phải ngỡ ngàng vì sự trùng hợp này.

Đây có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên?
Đây có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên? - Ảnh: Internet
Vì giống quá giống mà
Vì giống quá giống mà - Ảnh: Internet

Song, đây không phải thành viên duy nhất của Red Velvet bị tố bắt chước Jennie mà gần đây netizen lại phát hiện ra cả em út Yeri cũng muốn trở thành bản sao của Jennie? Từ việc chọn trang phục cho đến phong cách của Yeri đều hao hao giống Jennie đến lạ.

Ai cũng biết Jennie là đại sứ thương hiệu của Chanel và tình cờ Yeri lại cũng chọn Chanel làm bạn đồng hành trong thời gian này, từ phụ kiện kẹp tóc cho tới túi ví nữ ca sĩ đều chọn của nhà mốt nổi tiếng. Jennie thường mặc áo trễ vai để khoe xương quai xanh thì Yeri cũng có cả một tủ áo cổ rộng để “đánh đu” theo đối thủ.

Yeri cũng muốn có bộ sưu tập Chanel
Yeri cũng muốn có bộ sưu tập Chanel - Ảnh: Internet
Phải chăng cô nàng cũng muốn được giống Jennie?
Phải chăng cô nàng cũng muốn được giống Jennie? - Ảnh: Internet
Jennie mặc áo sương sương
Jennie mặc áo khoe vai trần - Ảnh: Internet
Yeri cũng vậy
Yeri cũng vậy - Ảnh: Internet

Hay ngay cả cách đội mũ len với băng đô cũng giống nhau đến thế cùng biểu cảm tạo dáng chu môi chụm mỏ đầy đáng yêu.

Mũ mua cùng một địa chỉ chăng?
Mũ mua cùng một địa chỉ chăng? 1
Đến chiếc mũ cũng chọn cùng một địa chỉ chăng? - Ảnh: Internet

Jennie thích đi du lịch và cầm máy ảnh ghi lại mọi khoảnh khắc thì Yeri cũng sẽ sắm một chiếc máy ảnh cho bằng được đấy thôi.

Jennie thích cầm máy ảnh
Jennie thích cầm máy ảnh - Ảnh: Internet
Và Yeri cũng vậy thôi.
Và Yeri cũng vậy thôi - Ảnh: Internet

Không biết sự trùng hợp này là tình cờ hay chỉ là Yeri có cùng suy nghĩ với Jennie, nhưng rõ ràng nhìn những hình ảnh trên thì khán giả cũng có cơ sở để thấy điều này không hoàn toàn là sự vô tình.