Đã gần một tuần trôi qua nhưng câu chuyện của Ngọc Trinh tại LHP Cannes vẫn chưa hết nóng. Suốt nhiều ngày liền, "Nữ hoàng nội y" nhận về hàng ngàn lời chỉ trích, "ném đá" từ dư luận trong và ngoài nước. Không dừng lại ở đó, nhiều nghệ sĩ Việt cũng tỏ thái độ khó chịu vì bộ trang phục mỏng tang, khoe da thịt quá đà của cô. Cựu người mẫu Vũ Thu Phương từng gay gắt lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh mặc đồ gợi dục, làm nhục quốc thể.

Hết Vũ Thu Phương đến Lý Nhã Kỳ đá xéo, Ngọc Trinh làm thơ 'chuột - khỉ' ẩn ý chửi cả cụm? - Ảnh 1
Vũ Thu Phương tức giận cho rằng Ngọc Trinh làm nhục giới nghệ sĩ - Ảnh: Internet

Từng nhiều lần tham dự LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ về cách diện trang phục khi sải bước trên thảm đỏ sự kiện quốc tế. Cô cho rằng nghệ sĩ phải diện trang phục thông minh, văn hóa để công chúng nể trọng. Điều này như một “cú tát” vào mặt đàn em Ngọc Trinh.

Trước phản ứng của các đàn chị, Ngọc Trinh vừa đăng tải status đầy ẩn ý. Cô viết: “Chuột chù chê khỉ rằng hôi. Khỉ mới trả lời cả họ mày thơm". Dù không nhắc thẳng tên nhưng dòng chia sẻ thâm thúy của mỹ nhân “Vòng eo 56” bị cư dân mạng cho rằng đang đáp trả đàn chị.

Hết Vũ Thu Phương đến Lý Nhã Kỳ đá xéo, Ngọc Trinh làm thơ 'chuột - khỉ' ẩn ý chửi cả cụm? - Ảnh 2
Ngọc Trinh làm thơ 'chuột - khỉ' đáp trả - Ảnh: FBNV
Hết Vũ Thu Phương đến Lý Nhã Kỳ đá xéo, Ngọc Trinh làm thơ 'chuột - khỉ' ẩn ý chửi cả cụm? - Ảnh 3
Trước đó, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng phản pháo Lý Nhã Kỳ để bảo vệ 'gà cưng' - Ảnh: Internet

Dòng chia sẻ này của Ngọc Trinh nhận “cơn mưa” phẫn nộ của cư dân mạng.

Hết Vũ Thu Phương đến Lý Nhã Kỳ đá xéo, Ngọc Trinh làm thơ 'chuột - khỉ' ẩn ý chửi cả cụm? - Ảnh 4
Ngọc Trinh bị chỉ trích dữ dội vì dòng chia sẻ ẩn ý này - Ảnh: FBNV

Hiện tại, chuyện Ngọc Trinh diện trang phục phản cảm tại LHP Cannes 2019 liên tục nhận về vô số phản ứng tiêu cực của cư dân mạng. Mỗi động thái của chân dài Trà Vinh đều thu hút sự quan tâm lớn của công chúng.