Dưới đây là những tai nạn bất ngờ và nguy hiểm khi quan hệ không đúng cách, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, mà đôi bạn cần lưu ý nhé!

Gãy “súng ống”

Gãy
Gãy "súng ống" khi quan hệ là tai nạn để lại nhiều di chứng cho nam giới. Ảnh internet

Gãy “súng ông” là một trong những tai nạn quan hệ thường gặp, nếu như đôi bạn thực hiện những tư thế khó. Khi bị gãy, dương vật sẽ bị tím uốn cong như một quả cà tím, dần xẹp xuống, khiến nam giới vô cùng đau đớn. Lúc này, nam giới cần phải nhập viên ngay lập tức để phẫu thuật sớm, tránh để lại di chứng sau này.

Vỡ bao quy đầu

Khi phái mạnh cố gắng để làm hài lòng người phụ nữ của mình và làm quá nhiều các tư thế khó, thì có thể xảy ra tai nạn là vỡ bao quy đầu. Khi bao quy đầu bị vỡ máu sẽ chảy ra do các động mạch bị tổn thương, khiến cuộc “yêu” bị gián đoạn. Thông thường, nam giới cần phải đến những phòng khám chuyên khoa để chữa trị và phải kiêng “yêu” trong 1 thời gian dài, đến khi nào lành hẳn mới có thể tiếp tục “chức năng làm chồng”.

Rách âm đạo

Rách âm đạo khiến cho phái đẹp bị ám ảnh chuyện phòng the
Rách âm đạo khiến cho phái đẹp bị ám ảnh chuyện phòng the. Ảnh internet

Rách âm đạo, thủng cùng đồ hoàn toàn có thể xảy ra nếu các cặp vợ chồng không biết cách quan hệ. Tai nạn có thể xảy ra khi “yêu” sai tư thế dẫn đến thành âm đạo không giãn dài ra và gây thủng, bởi chiều dài trung bình dương vật khoảng 14-17 cm, âm đạo 15-16 cm.

“Cùng đồ” là nơi âm đạo bám vào tử cung theo một đường vòng gồm cùng đồ trước, cùng đồ sau và cùng đồ hai bên. Quan hệ mạnh bạo là nguyên nhân khiến cùng đồ bị rách, thủng. Khi bị rách cùng đồ sẽ chảy rất nhiều máu, kèm theo cảm giác vô cùng đau đớn. Mặc dù không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản nhưng rách âm đạo, thủng cùng đồ sẽ làm ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục do tâm lý hoảng sợ, e ngại chuyện này sẽ tái diễn. Vì thế, khiến cho tâm lý của phái đẹp luôn không ổn định và đời sống tình dục khó thăng hoa.

“Cậu nhỏ” bị mắc kẹt

Đây là một trong những tai nạn khi quan hệ tình dục mà người nữ đạt khoái cảm, âm đạo co thắt mạnh và kẹp cứng dương vật của người nam ở trong và gây đau cho cả hai. Tình trạng kẹt cứng, co thắt mạnh có thể duy trì trong thời gian vài phút, không thể rút dương vật ra được. Tuy hiếm gặp, nhưng một khi gặp phải sẽ ảnh hưởng lên tâm lý và sức khỏe của đôi bạn rất nhiều, nhất là người đàn ông.

Chuột rút khi quan hệ

Chuột rút khi quan hệ phá hỏng cuộc
Chuột rút khi quan hệ phá hỏng cuộc "yêu" của đôi bạn. Ảnh internet

Chuột rút được cho là một trong những tai nạn chốn phòng the hiền lành nhất vẫn có sức phá hỏng cuộc yêu của bạn nhanh chóng. Thông thường, cặp đôi nào cũng vài lần trải qua tình trạng này, tuy nhiên nó ít gây ra biến chứng nguy hiểm nên đôi bạn không cần phải quá lo lắng. Khi gặp phải tai nạn không may này, đôi bạn cần dừng yêu và từ từ kéo duỗi chân cho đến khi cơ giãn ra hoàn toàn. Đồng thời, cần nghỉ ngơi và massage để cơ bắp và hệ thần kinh được phục hồi. Sau đó có thể chườm đá lạnh hoặc tắm nước nóng để lấy lại tinh thần.

Do đó, để cuộc “yêu” diễn ra hoàn hảo, đôi bạn cần phải trang bị kiến thức về giới tính tình dục cho mình. Đồng thời, chuẩn bị tinh thần ứng phó trong những trường hợp không may xảy ra trong chuyện tế nhị này.