Cuốn tự truyện Lột xác của nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chí Khanh (tên hiện tại: Lâm Khánh Chi) tiếp tục khiến cư dân mạng sôi sục vì những cái tên người tình cũ.

Hết Đan Trường, Vĩnh Thụy, giờ đến cầu thủ nổi tiếng bị đồn cặp Lâm Chí Khanh - Ảnh 1
Đan Trường (phải) bị đồn tình ái với Lâm Chí Khanh vì tên trùng với từ viết tắt Đ.T trong tự truyện

Sau khi Lâm Chí Khanh hé lộ về chuyện tình quá khứ với nam ca sĩ Đ.T tính tính hiền lành, gương mặt thư sinh, nhiều người cho rằng đó chính là Đan Trường. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận về thông tin này.

Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao về dàn người tình cũ được Lâm Chí Khanh nhắc tới trong tự truyện. Cô tiết lộ người cô say nắng tiếp theo là V.T khi hai người cùng tham gia một game show truyền hình được quay tại Thái Lan. Theo lời kể trong tự truyện, Lâm Chí Khanh biết V.T từ trước đó. Khi gặp lại anh trong game show được quay trong vòng 5 tuần gồm 12 thí sinh, nữ ca sĩ nhận được nhiều giúp đỡ từ V.T. Anh cũng gọi cô là “công chúa”. Tình cảm cô dành cho anh được mọi người trong game show nhận ra nhưng V.T lại không hay biết.

Cư dân mạng đưa ra phỏng đoán người đàn ông tên viết tắt V.T trong tự truyện chính là người mẫu Vĩnh Thụy. Trên thực tế, anh và Lâm Chí Khanh cùng một đội trong chương trình Điệp vụ tuyệt mật quay ở Thái Lan và cũng có 12 thí sinh.

Hết Đan Trường, Vĩnh Thụy, giờ đến cầu thủ nổi tiếng bị đồn cặp Lâm Chí Khanh - Ảnh 2
Vĩnh Thụy từng tham gia chung game show với Lâm Chí Khanh

Liên hệ với Lâm Chí Khanh, cô xác nhận V.T chính là Vĩnh Thụy. Thời điểm cô gặp lại Vĩnh Thụy, anh đã có người yêu nhưng cô không hề hay biết. Lâm Chí Khanh cũng không muốn nhắc lại chuyện quá khứ : “Cái gì qua thì cho nó qua đi”.

Cũng trong cuốn tự truyện này, một nhân vật người tình cũ của Lâm Chí Khanh khiến cộng đồng mạng chú ý chính là cầu thủ Đ.Đ. Trong phần “Tiếng sét ái tình” của tự truyện, nữ ca sĩ kể lại câu chuyện từ năm 2003 cô gặp tình yêu “sét đánh” với cầu thủ Đ.Đ.

Theo lời kể của Lâm Chí Khanh, cô yêu Đ.Đ năm anh mới là cầu thủ 17 tuổi còn cô đã 26 tuổi. Khi đó Lâm Chí Khanh vẫn chưa chuyển giới.

Chuyện tình giữa Lâm Chí Khanh và cầu thủ bóng đá nảy sinh ngay sau lần gặp đầu tiên. Khi đó Đ.Đ là một cầu thủ tiềm năng đang bước những bước đầu tiên trong sự nghiệp bóng đá. Mỗi ngày, chừng 5 giờ chiều, sau giờ tập luyện, hai người lại hẹn hò.

“Ngày nào cũng như vậy, suốt ba năm. Tôi bị anh thu hút đến nỗi mất cả khả năng suy nghĩ. Tôi âm thầm hủy các show diễn đi Mỹ, Úc, Canada... vì không thể xa anh” – Lâm Chí Khanh viết trong tự truyện. Cô chia sẻ, năm 2003 khi gia đình bạn trai gặp khó khăn, anh chỉ có mức lương 1,5 triệu đồng nên cô rất thương anh, muốn lo cho anh và cả gia đình anh.

Lâm Chí Khanh cũng thổ lộ trong tự truyện lý do hai người chia tay vì gia đình anh không chấp nhận cô, bởi lúc đó cô vẫn trong hình hài một người đàn ông. “Năm 2009, khi sự nghiệp của tôi gần rơi xuống đáy thì Đ.Đ. vụt sáng thành ngôi sao sân cỏ. Anh vào đội tuyển quốc gia, chính thức trở thành một trong những cầu thủ sáng giá. Một năm sau nữa, Đ. nhận được mấy tỷ đồng tiền chuyển nhượng và bắt đầu lấn sân sang kinh doanh. Sự nghiệp của anh có vẻ rất êm đẹp, thuận lợi. Chỉ có tôi cứ mãi lặn ngụp trong nỗi đau của mình” – trích trong tự truyện.

Hết Đan Trường, Vĩnh Thụy, giờ đến cầu thủ nổi tiếng bị đồn cặp Lâm Chí Khanh - Ảnh 3
Lâm Chí Khanh trở thành mỹ nhân chuyển giới sau khi kết thúc chuyện tình 3 năm với cầu thủ bóng đá Đ.Đ

Ngay sau những chia sẻ này, cư dân mạng rộ tin đồn về cầu thủ bóng đá Đ.Đ sinh năm 1986, kém Lâm Chí Khanh 9 tuổi. Năm 2009, anh cũng có mặt trong tuyển U23 Việt Nam và giúp đội tuyển giành huy chương bạc.

Liên hệ với Lâm Chí Khanh về tin đồn tình ái với cầu thủ Đ.Đ, nữ ca sĩ khéo léo chuyển hướng câu chuyện. Cô không muốn nhắc cụ thể tới tên cầu thủ Đ.Đ. “Tôi không muốn ảnh hưởng đến hạnh phúc của anh ấy vì anh ấy đã có vợ con rồi” – Lâm Chí Khanh lên tiếng. Cô nói thêm: “Tôi không muốn chia sẻ cụ thể nhưng tôi tự hào người yêu một thời của mình là một trong những cầu thủ nổi tiếng trong đội tuyển của Việt Nam”.

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa hai người trước đây liệu có khiến ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của cầu thủ này không, Lâm Chí Khanh cho biết vợ của cầu thủ cũng biết rõ về chuyện quá khứ.

Nữ ca sĩ tâm sự cô không muốn nhắc nhiều về chuyện đã qua. Cô coi cuốn tự truyện lần này để khép lại tất cả sau khi giãi bày với những người yêu mến cô.