Theo báo Lao Động, vào sáng 5/7, hàng xóm tại căn nhà này phát hiện dấu hiệu bất thường nên đã sang nhà chị Mai Thị Mận (SN 1989, tạm trú tại tổ 6, thị trấn An Dương), họ thảng thốt khi phát hiện chị Mận nằm chết trên giường, ở vùng cổ có thương tích.

Kiểm tra trong nhà, hàng xóm còn hoảng hốt hơn nữa khi phát hiện một người đàn ông được phát hiện chết trong tư thế treo cổ.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ đôi nam nữ tử vong bất thường trong căn nhà mới mua, Công an huyện An Dương đã có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng các lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ.

Hé lộ tình tiết mới về đôi nam nữ tử vong trong căn nhà mới mua tại Hải Phòng - Ảnh 1
Đôi nam nữ tử vong tại nhà mới mua. Ảnh minh họa.

Theo công an huyện An Dương, quá trình xác minh điều tra, lực lượng chức năng xác định được, người đàn ông chết trong tư thế treo cổ là anh Nguyễn Trung Thành (SN 1985, trú tại xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng).

Theo thông tin từ cơ quan công an, chị Mận và anh Thành đều là người cùng quê ở xã Vinh Quang, Huyện Tiên Lãng. Cả 2 được cho là có quan hệ yêu đương.

Chia sẻ trên báo Dân Trí, người dân sinh sống gần hiện trường, anh Th và chị M. có quan hệ tình cảm đã 2 năm. Thời gian gần đây anh Th. và chị M. thường tỏ ra buồn bã vì chuyện tình cảm chưa được gia đình đôi bên chấp nhận. Được biết ngôi nhà này cặp đôi mới mua nhà được vài tháng nay.