Liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, cư trú tại đường Lê Lợi, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) có hành vi ôm hôn một bé gái trong thang máy, nhiều người hàng xóm của ông Linh tỏ ra rất bàng hoàng và nói rằng mới biết thông tin trên khi xem thời sự.

Hé lộ cuộc sống của người đàn ông cưỡng hôn bé gái trong thang máy qua lời kể của hàng xóm - Ảnh 1
Hàng xóm rất bất ngờ khi biết ông Linh chính là người ôm hôn bé gái trong thang máy ở quận 4, TP.HCM - Ảnh: NLĐ

Trao đổi với báo chí, bà T. (sống cạnh nhà ông Linh) cho biết mới xem clip về sự việc và nhận ra ngay người hàng xóm của mình. Theo người phụ nữ này, tuy hình ảnh trong clip không được rõ nhưng bà vẫn nhận ra cái dáng của ông Linh vì đã là hàng xóm nhiều năm.

Nói về cựu Phó viện trưởng VKSND TP. Đà Nẵng, nhiều người hàng xóm cho biết ông Linh có 2 người con, mới về hưu và có cuộc sống khá giả. Hiện một người con đang sống tại TP.HCM.

Một người hàng xóm nhận xét ông Linh là người đàng hoàng, buổi sáng thường hay tập thể dục với mọi người. Tuy nhiên, mấy ngày nay không thấy ông như mọi khi.

Theo lời kể của người này trên Người lao động, sau khi xem xong clip, nhiều người tỏ ra rất sốc và bất ngờ bởi bấy lâu nay ông Linh là cán bộ và có lối sống chuẩn mực. 

Hé lộ cuộc sống của người đàn ông cưỡng hôn bé gái trong thang máy qua lời kể của hàng xóm - Ảnh 2
Người đàn ông ôm hôn bé gái trong thang máy - Ảnh cắt từ clip

Trong một diễn biến có liên quan, ông Nguyễn Hữu Linh xác nhận ông chính là người xuất hiện trong clip "sàm sỡ bé gái ở quận 4, TP.HCM".

Trả lời tờ Pháp luật TP.HCM, ông Linh cho biết thời điểm đi trong thang máy, ông không sử dụng bia rượu và cho rằng mình chỉ nựng bé gái.

Trước đó, chiều 2/4 trên mạng xã hội xuất hiện clip bé gái bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy ở quận 4. Theo hình ảnh trong clip, thời điểm trên có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng.

Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái. Dù nạn nhân có hành động phản kháng, nhưng ông ta vẫn tiếp tục sàm sỡ. Đoạn clip sau khi đăng tải khiến nhiều người phẫn nộ.