Vừa qua, thông tin tiền đạo Lê Công Vinh chính thức giải nghệ sau trận đấu bán kết lượt về AFF Cup 2016 khiến khán giả yêu thể thao tiếc nuối. Bên cạnh các lời động viên của bà xã, fan hâm mộ thì không ít nghệ sĩ Việt đã lên tiếng chia sẻ cảm xúc về chân sút đã cống hiến hết mình cho nền bóng đá nước nhà.

Hay tin Công Vinh giải nghệ, bạn gái cũ của anh lên tiếng - Ảnh 1
Thủy Tiên luôn là chỗ dựa vững chắc của Công Vinh.

Ca sĩ Hoàng Bách thể hiện rõ sự hụt hẫng khi biết tin Công Vinh từ giã nghiệp là sự thật. Anh cũng đăng kèm hình ảnh khi có dịp gặp Công Vinh và dành hết lời khen ngợi về tài năng của chân sút xứ Nghệ Cách trong suốt hơn 10 năm cống hiến.

Dù tỏ ra tiếc nuối, song Hoàng Bách không quên dành cho Công Vinh những lời chúc tốt đẹp trong cương vị mới trong thời gian tới. Tâm thư khá dài của Hoàng Bách như trút hết nỗi lòng của hàng triệu khán giả Việt.

Hay tin Công Vinh giải nghệ, bạn gái cũ của anh lên tiếng - Ảnh 2
Hoàng Bách chia sẻ cảm xúc trước tin Công Vinh giãi nghệ.

Trong số hàng nghìn bình luận, khán giả không khỏi bất ngờ khi thấy ca sĩ Pha Lê lên tiếng - người từng vướng nghi án hẹn hò với Công Vinh.

Nữ ca sĩ viết: "1 ngày mùa đông năm 2008… con em gái của anh cũng biết rằng ngày hôm sau tất cả sẽ chỉ còn là sự thật bị che khuất bởi ánh hào quang nghiệt ngã". Một thành viên mạng tỏ ra thắc mắc: "Ngày xưa hình như 2 đứa yêu nhau mà? Sao lại nói thế nhỉ?".

Hay tin Công Vinh giải nghệ, bạn gái cũ của anh lên tiếng - Ảnh 3
Pha Lê bất ngờ lên tiếng.

Vào năm 2008, trong mùa giải AFF Cup, khán giả rộ tin đồn Công Vinh và ca sĩ Pha Lê có quan hệ tình cảm. Ca sĩ Pha Lê từng tiết lộ, cô và nam tiền đạo đã từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp với nhau. Sau mùa giải, mọi người lại thấy Công Vinh xuất hiện cùng Thủy Tiên trong một buổi chụp ảnh cho tạp chí. Chính Công Vinh thừa nhận rằng, lần hợp tác đầu tiên đó đã khiến anh 'rung động' trước Thủy Tiên. Có lẽ vậy mà Pha Lê đã bị 'sốc' trước sự thay đổi quá nhanh của tiền đạo Nghệ An.