Hãy nghe đàn ông nói về mẫu người phụ nữ mà họ sẽ chọn làm vợ

20/12/2017 16:21

Phunusuckhoe.vn Nàng có thể nóng bỏng và rất tuyệt vời trên giường, các chàng trai có thể bị cuốn hút hình ảnh ấy cả ngày lẫn đêm nhưng để chọn người đồng hành với họ suốt quãng đường của cuộc đời thì chưa chắc.

Trong suốt thời thanh xuân bồng bột của mình, đàn ông có thể yêu và quen với nhiều cô gái nhưng để cưới làm vơ thì chỉ có một. Do đó các chàng thường rất thận trọng khi lựa chọn. Đó không phải là mẫu phụ nữ sexy, gợi cảm cũng chẳng phải xinh đẹp tuyệt trần. Vậy mẫu hình lý tưởng nào khiến cánh mày râu nguyện săn đón cả cuộc đời?

Ảnh minh họa: internet.

1. Người phụ nữ có thể làm anh ấy trở nên tốt hơn

Bản tính đàn ông được so sánh giống như đứa trẻ, ham chơi và có chút kiêu ngạo. Do đó họ mong muốn tìm một người phụ nữ có thể giúp bản thân trưởng thành và tốt hơn qua từng ngày từ tích cách đến suy nghĩ. Đó là lý do tại sao chúng ta vẫn thường hay thấy cảnh tượng từ một anh chàng bad boy bỗng đổi tính nết khi tìm thấy cô gái của cuộc đời mình. Người phụ nữ đã cho họ thấy được dựa vào tình yêu to lớn này anh ấy sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn để có thể chăm lo và mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ của mình.

2. Yêu anh ấy nhưng phải biết yêu bản thân mình

Sẽ chẳng có người đàn ông nào đánh giá cao người phụ nữ không biết cách chăm sóc tốt cho bản thân mặc dù bạn có yêu anh ấy nhiều đến nhường nào. Mẫu người biết yêu lấy chính mình sẽ học được cách yêu và quan tâm đến người khác. Điều này luôn được cánh mày râu liệt kê vào danh sách khi đi tìm mẫu người vợ lý tưởng. Trước khi yêu người hãy học cách yêu lấy bản thân trước nhé!

3. Tốt bụng và tử tế

Một cô gái có nhan sắc xinh đẹp nhưng lại không có một tâm hồn nhân hậu sẽ không bao giờ chinh phục được người đàn ông. Vẻ đẹp ngoại hình chỉ là giá trị bên ngoài tạm thời trong khi đó vẻ đẹp nhân cách là gía trị bền vững trường tồn mãi với thời gian. Những gì xuất phát từ trái tim sẽ dễ dàng chạm đến trái tim hơn.

4. Biết đối nhân xử thế

“Giàu vì bạn, sang vì vợ” chính là câu nói lý giải vai trò quan trọng của người vợ trong sự nghiệp của người chồng. Một ngươi phụ nữ biết cách cư xử với các mối quan hệ xung quanh sẽ tạo cảm giác yên tâm cho chàng, hơn thế nữa đây còn được coi là nét cuốn hút đặc biệt của phái đẹp.

Biết đối nhân xử thế ở đây còn nói đến cách cư xử với người đàn ông. Thay vì suốt ngày cau có, gò bó, ép buộc thì hãy để anh ấy có khoảng thời gian dành riêng cho mình. Đây chính là bí quyết giữ chồng của người phụ nữ thông minh.

5. Là người có thể đồng hành cùng với họ trên con đường thực hiện ước mơ, hoài bão

Ngoài tình yêu, gia đình thì những đam mê và hoài bão chiếm một phần thời gian không hề nhỏ trong mối bận tâm của phái mạnh.  Có một người vợ luôn đứng bên cạnh đồng hành và cổ vũ tiếp thêm sức mạnh cho anh ấy cũng đủ khiến chàng hạnh phúc rơn người.

6. Nấu ăn ngon

Dù sống trong thời đại nào thì người phụ nữ luôn có vai trò giữ lửa hạnh phúc gia đình. Nấu ăn ngon là một trong điều khiến các ông chồng bị đổ gục nhanh nhất, bởi đàn ông yêu qua đường bao tử quả không sai.

Còn gì tuyệt vời bằng việc trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi và được thưởng thức những món ăn thơm ngon nóng hổi. Do đó muốn chinh phục được các chàng thì hãy đầu tư việc nấu ăn ngay từ bây giờ đi nhé!

Mẫu người phụ nữ đàn ông khao khát muốn cưới làm vợ không cần phải quá xinh đẹp nhưng ít nhất phải tạo cho anh ấy cảm giác an toàn.

Nhờ chồng ngoại tình, cuộc hôn nhân trên đà tan vỡ của chúng tôi mới được cứu vãn
Không biết đã bao lâu rồi vợ chồng tôi không dành cho nhau một cái hôn hay thậm chí là một cái ôm thật chặt....
XEM TIẾP
Trong hôn nhân, vợ chồng thường làm những việc này còn đáng sợ hơn ngoại tình
Nhiều người cứ nghĩ, trong cuộc sống vợ chồng, sợ nhất là chuyện ngoại tình. Thế nhưng, đôi khi có những việc còn đáng sợ...
XEM TIẾP
Trong hôn nhân, 3 kiểu phụ nữ sống kiểu này là khổ nhất
Một người phụ nữ, dù chưa kết hôn hay đã kết hôn rồi, cũng nên giữ cho mình những nguyên tắc sống bất di bất...
XEM TIẾP