Mới đây, trên trang cá nhân, Cát Phượng gây xôn xao dư luận khi bất ngờ có động thái ngầm khẳng định mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn vẫn bền chặt. Cụ thể, Cát Phượng đăng tải bức hình selfie rất tươi tắn, khéo léo khoe hình xăm với dòng chữ: "Cát Kiều" trên cổ tay.

Ngay lập tức, điều này khiến người hâm mộ của cặp đôi tỏ ra rất bất ngờ và phần nào yên tâm hơn về chuyện tình của cặp đôi. Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên Cát Phượng để lộ hình xăm khắc tên mình và bạn trai Kiều Minh Tuấn trên mạng xã hội.

Hậu ồn ào tình ái, Cát Phượng làm điều này để khẳng định 'chủ quyền' với Kiều Minh Tuấn - Ảnh 1
Hình xăm "Cát Kiều" trên cổ tay Cát Phượng. Ảnh: FBNV

Thời gian qua, ồn ào tình cảm giữa An Nguy - Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng luôn là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Cụ thể, Kiều Minh Tuấn đã thừa nhận nảy sinh tình cảm với An Nguy khi cả hai cùng đóng chung một bộ phim. 

Điều này khiến cặp đôi nhận về rất nhiều chỉ trích từ phía công chúng. Sự việc trở nên nghiêm trọng khi nhà sản xuất của bộ phim lên tiếng kiện cả hai vì có hành động gây ảnh hưởng xấu đến bộ phim.

Hậu ồn ào tình ái, Cát Phượng làm điều này để khẳng định 'chủ quyền' với Kiều Minh Tuấn - Ảnh 2
Kiều Minh Tuấn và An Nguy từng gây xôn xao dư luận khi xác nhận đã yêu nhau khi cùng tham gia một bộ phim. Ảnh: Internet 

Trước sự việc này, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có buổi gặp gỡ báo chí để nói về lùm xùm và gửi lời xin lỗi đến khán giả, nhà sản xuất phim. Đồng thời, Cát Phượng cũng khẳng định chuyện tình cảm giữa cô và nam diễn viên "Em chưa 18" vẫn hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên, từ sau buổi họp báo, khán giả không còn thấy cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đăng tải những hình ảnh tình tứ lên trang cá nhân, cũng như ít xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

Hậu ồn ào tình ái, Cát Phượng làm điều này để khẳng định 'chủ quyền' với Kiều Minh Tuấn - Ảnh 3
Chuyện tình tay ba Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy từng gây xôn xao dự luận trong thời gian dài. Ảnh: Internet