Hậu ly hôn, Thu Thủy liền tung Mv 'Hết yêu'

03/01/2018 23:29

Phunusuckhoe.vn Ra mắt ca khúc vào đúng dịp sinh nhật, Thu Thủy đã dành trọn tấm lòng cất lên bài hát "Hết yêu", những ca từ như sát muối vào trái tim chưa lành của cô.

Vào đúng ngày sinh nhật 3/1 của mình, Thu Thủy chính thức cho ra mắt ca khúc "Hết yêu" được sáng bởi nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Với định dạng MV Lyrics trẻ trung mới lạ nhưng giọng ca buồn bã, tất cả hình ảnh đều chỉ riêng một mình Thu Thủy, ý nói bản thân cô đã vượt qua được và sẵn sàng đối diện với sự cô đơn.

"Hết yêu" là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Ảnh: internet

Là một trong những nghệ sĩ Việt từng sở hữu mối tình đầm thắm khiến bao người hâm mộ, nữ ca sĩ ít khi dám thổ lộ nỗi đau của mình cho mọi người. Những người lắng nghe được chuyện tình tan vỡ của cô chỉ là những người chị em thân thiết. Họ âm thầm tìm đến nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường để đặt mua "Hết yêu" dành cho Thu Thủy để thay lời an ủi.

Những nỗi đau Thu Thủy chỉ kể được với những người bạn thân thiết
Những nỗi đau Thu Thủy chỉ kể được với những người bạn thân thiết. Ảnh: internet

Ca khúc "Hết yêu" xoay quanh mối tình đau khổ phải chia ly giữa hai người đã từng yêu nhau rất đậm sâu rất giống với hình ảnh của nữ ca sĩ khi gia đình cô rơi vào khủng hoảng. Cô đã từng níu kéo, từng tha thứ nhưng rồi cô lựa chọn kết thúc, vì thế nên "Hết yêu" có thể xem như một cột mốc trong chính cuộc đời của Thu Thủy.

"Hết yêu" như cột mốc xấu xí của cuộc đời cô. Ảnh: internet

Từng chia sẻ chuyện tình đau khổ của mình trong một chương trình livestream, Thu Thủy nghẹn ngào chúc phúc chồng cũ và nói rằng hiện tại cô sống rất tốt. Câu hát "Hết yêu rồi, đành nói câu biệt ly" là một câu kết thúc bài hát như mối tình 17 năm đậm sâu của cả hai. Những gì xảy ra trong mối quan hệ hôn nhân đã khiến cô đau lòng cất lên tiếng ca "Hết yêu rồi, đừng cố yêu làm gì".

"Hết yêu rồi, đừng cố yêu làm gì" như một lời kết thúc mối tình 17 năm. Ảnh: internet
Vừa ăn mừng cai chất kích thích thành công chưa bao lâu, Demi Lovato phải gửi lời xin lỗi vì tiếp tục tái nghiện
Demi gửi lời xin lỗi đến bố mẹ, người thân cũng như người hâm mộ khi tái nghiện trở lại.
XEM TIẾP
Diệp Lâm Anh đổi gu kín đáo, chăm diện hàng hiệu khi lấy chồng
Sự thay đổi phong cách cá nhân giúp người đẹp trở nên sành điệu và thời trang hơn so với những bộ cánh gợi cảm...
XEM TIẾP