Trong dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới mới đây, Hari Won thu hút sự quan tâm của dư luận khi tiết lộ đã đưa hết số tiền tiết kiệm trong vòng 1 năm của mình cho Trấn Thành để anh mua chiếc đồng hồ yêu thích có giá hơn 500 triệu đồng.

Cạnh đó, Hari Won còn cho biết, cô luôn muốn tặng cho Trấn Thành một chiếc đồng hồ giá trị để có thể đồng hành cùng ông xã trong suốt quãng đời còn lại.

Ngoài ra, giọng ca "Anh cứ đi đi" còn chia sẻ đã lén xem hóa đơn và thở phào nhẹ nhõm vì khoản tiền đưa cho Trấn Thành vẫn đủ để chi trả món đồ của một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới.

Hari Won khoe quà kỷ niệm ngày cưới 'khủng', bật mí thú vị về màn cầu hôn của Trấn Thành - Ảnh 1
Hari Won bật mí quà kỉ niệm ngày cưới của hai vợ chồng. Ảnh: Instagram

Không chỉ vậy, Hari Won còn tự nhận bản thân quá ngây thơ khi nhận lời cầu hôn từ Trấn Thành. Cụ thể, cô cho biết, nam MC chỉ cầu hôn cô bằng một chiếc nhẫn đính hôn bình thường thay vì là vật có giá trị như kim cương mà công chúng vẫn hình dung.

"Chồng mình cầu hôn bằng chiếc nhẫn kết hôn. Thật sự là hai đứa không biết là lúc cầu hôn phải đưa kim cương, quá ngây thơ. Vậy mà mình đồng ý mới ghê. Sau đó bao nhiêu người hỏi là nhẫn kim cương đâu mới nhớ. Lúc đó đã quá muộn vì đã nhận lời", Hari Won bày tỏ.

Hari Won khoe quà kỷ niệm ngày cưới 'khủng', bật mí thú vị về màn cầu hôn của Trấn Thành - Ảnh 2
Vợ chồng Trấn Thành được công chúng yêu mến bởi sự dễ thương, nhí nhảnh. Ảnh: Internet

Thế nhưng bù lại, trong dịp kỉ niệm ngày cưới năm nay, Trấn Thành đã dắt Hari Won đi chọn một chiếc nhẫn khác ưng ý hơn. Hành động ngọt ngào của chồng khiến nữ ca sĩ vô cùng xúc động.

Đồng thời, trong chuyến du lịch Thái Lan vừa qua, Hari Won còn được ông xã mua tặng 2 chiếc túi hàng hiệu trị giá 10.000 USD (tương đương 232 triệu đồng). Tất cả những điều trên khiến bạn bè lẫn người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ, xuýt xoa với hạnh phúc của cặp đôi.