Hari Won là một trong những nghệ sĩ chịu khó tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội. Mỗi khi có dịp đặc biệt, nữ ca sĩ Hàn Quốc lại chủ động thực hiện livestream trên chính trang cá nhân của mình. Nhân lễ Giáng sinh, giọng ca “Hương đêm bay xa” thực hiện livestream trên trang cá nhân của mình để hỏi thăm người hâm mộ về Noel vừa qua. Như thường lệ, cô trò chuyện một cách hài hước và vui vẻ, thu hút đông đảo sự quan tâm của dân cư mạng.

Mở đầu livestream, nữ ca sĩ hỏi thăm người hâm mộ về lễ Giáng sinh. Bản thân cô cũng đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình. Trong lúc livestream, thỉnh thoảng, nữ ca sĩ còn quay sang trò chuyện cùng mẹ và ông xã Trấn Thành. Cô hài hước giới thiệu ông xã Trấn Thành là người phụ trách ánh sáng trong buổi livestream hôm nay “nên khán giả mới có thể nhìn thấy Hari”.

Hari làm rớt điện thoại lúc livestream, fan thích thú nhận ra Trấn Thành mặc áo đôi đứng sau vợ - Ảnh 1
Hari hào hứng mở hộp quà Giáng sinh. Ảnh: Internet
Hari làm rớt điện thoại lúc livestream, fan thích thú nhận ra Trấn Thành mặc áo đôi đứng sau vợ - Ảnh 2
Hari giới thiệu món quà cô nhận được. Ảnh: Internet

Cặp vợ chồng nổi tiếng với những câu nói bông đùa, hay đáp trả vui nhộn đem đến những tiếng cười cho khán gỉa không làm thất vọng dân cư mạng theo dõi livestream khi có những câu nói “ăn miếng, trả miếng” vô tư và gần gũi. Hari trêu ông xã: “Anh lấy hết ánh hào quang của em”, trong lúc ngẫu hứng trang điểm, chải lại tóc.

Tiếp nối buổi livestream, Hari Won công bố món quà Giáng sinh hoành tráng mà cô chuẩn bị “khui hàng”. Trong lúc đó, Trấn Thành hát một ca khúc Giáng sinh quen thuộc để tạo không khí vui vẻ trong lúc Hari mở quà. Màn mở quà khiến người xem thích thú khi giọng ca 8X lần lượt khui từng món quà và giới thiệu với khán giả.

Trong lúc hăng say trò chuyện cùng fan, Hari làm rớt điện thoại. Vô tình camera quay về hướng Trấn Thành mà anh không hay biết. Lúc này, fan phát hiện nam MV diện chiếc áo giống y chang bà xã của mình. Tình huống bất ngờ khiến người xem vô cùng thích thú. Điểm mọi người quan tâm là chiếc áo Trấn Thành mặc giống hệt với Hari. Chiếc áo thun in hình chuột Mickey vô cùng đáng yêu. Ngay lập tức, người hâm mộ dành nhiều lời khen cho trang phục đôi của cặp đôi nổi tiếng.

Hari làm rớt điện thoại lúc livestream, fan thích thú nhận ra Trấn Thành mặc áo đôi đứng sau vợ - Ảnh 3
Vô tình làm rớt điện thoại khi livestream, fan thích thú phát hiện Trấn Thành diện áo đôi với Hari. Ảnh: Internet
Hari làm rớt điện thoại lúc livestream, fan thích thú nhận ra Trấn Thành mặc áo đôi đứng sau vợ - Ảnh 4
Fan khen ngợi áo đôi in hình Mickey đáng yêu của Hari - Trấn Thành. Ảnh: Internet

Đây không phải là lần đầu tiên, cặp đôi đình đám showbiz diện trang phục đôi. Tại nhiều chương trình, hay xuất hiện trước công chúng, họ thường xuyên diện áo cặp, hoặc trang phục tương đồng, điều khiến fan thích thú là dù ở đời thường, họ vẫn giữ thói quen này và chiếc áo Mickey rất đáng yêu như tính cách đôi nghệ sĩ. 

Hari làm rớt điện thoại lúc livestream, fan thích thú nhận ra Trấn Thành mặc áo đôi đứng sau vợ - Ảnh 5
Những lần diện đồ đôi đáng yêu của Hari - Trấn Thành. Ảnh: Internet
Hari làm rớt điện thoại lúc livestream, fan thích thú nhận ra Trấn Thành mặc áo đôi đứng sau vợ - Ảnh 6
Cặp nghệ sĩ nhí nhảnh khi diện áo đôi. Ảnh: Internet