Trải qua hơn chục ca phẫu thuật lớn nhỏ từ khắp các bệnh viện trong nước và quốc tế suốt 15 năm, cuối cùng sức khỏe con trai diễn viên Quốc Tuấn cũng đã được ổn định. Với nam diễn viên, đó là niềm hạnh phúc vô bờ bến khi nhiều năm sống trong sự lo lắng, khổ sở làm đủ mọi nghề để kiếm tiền cứu sống con trai.

Quốc Tuấn chia sẻ niềm vui của anh được nhân lên gấp nhiều lần khi con trai đã vượt qua được nỗi đau thể xác đó là việc bé vừa thi đỗ vào Học viện Âm nhạc quốc gia, khoa Piano.

Cảm động hành trình 15 chữa bệnh cho con của diễn viên Quốc Tuấn
Quốc Tuấn hạnh phúc khi con trai vừa thi đỗ vào khoa Piano của Học viện Âm nhạc quốc gia - Ảnh: internet

Tuy không được lành lặn như những đứa trẻ khác nhưng bé Bôm vẫn rất hồn nhiên, vui vẻ và không hề thấy tự ti về bản thân. Quốc Tuấn chia sẻ, sở dĩ con trai được hạnh phúc như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự dạy dỗ và tình yêu vô bờ bến mà nam diễn viên và bà xã đã dành cho bé trong suốt thời gian qua.

Anh luôn đưa con trai ra ngoài giao tiếp với mọi người chứ không vì lý do Bôm bị bệnh mà giữ bé trong nhà.

Anh bộc bạch: “Tôi vẫn đưa cháu ra ngoài sinh hoạt như bình thường, ai nhìn ngó là việc của người ta. Nếu con hỏi tôi giải thích người ta quý con nên nhìn hoặc biết bố là diễn viên nên nhìn".

Cảm động hành trình 15 chữa bệnh cho con của diễn viên Quốc Tuấn
Quôc Tuấn luôn giúp con trai tham gia nhiều hoạt động bên ngoài để bé hòa đồng với mọi người... - Ảnh: Internet
Cảm động hành trình 15 chữa bệnh cho con của diễn viên Quốc Tuấn
... Thậm chí, anh còn cho Bôm đi học để bé không cảm thấy tự ti với bạn bè cùng tuổi - Ảnh: Internet

Chưa dừng lại, nam diễn viên còn chọn trường cho con trai theo học để bé được giao lưu và hòa đồng hơn với bạn bè. Được tiếp xúc nhiều với môi trường xung quanh nên bé không không cảm thấy tự ti và tổn thương vì được mọi người quan tâm chia sẻ. Tuy nhiên, không tránh khỏi một số người thiếu tế nhị và nói không tốt về con trai, khi đó anh sẽ trao đổi thẳng thắn với họ. 

Đặc biệt, Quốc Tuấn thường biến những câu chuyện tiêu cực thành tích cực để bé Bôm cảm thấy thoải mái hơn.

Cảm động hành trình 15 chữa bệnh cho con của diễn viên Quốc Tuấn
Bằng tình yêu của mình, gia đình chính là nguồn năng lượng giúp bé Bôm vượt qua được nỗi đau thể xác và luôn sống vui vẻ hạnh phúc suốt 15 năm - Ảnh: Internet

Suốt hành trình 15 năm tìm cách chữa trị cho con, gia đình chính là nguồn tinh thần lớn nhất giúp bé Bôm vượt qua để có được một sức khỏe ổn định và luôn hạnh phúc trong cuộc sống.