Gần đây, tin đồn nữ ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh và ông xã doanh nhân Bửu Lộc đã chia tay nhau được lan truyền rộng rãi trên mạng. Thông tin này xuất phát từ những nội dung đăng tải đầy tâm trạng, buồn rầu của Nhật Kim Anh trên trang Facebook cá nhân trong thời gian vừa qua.

Những dòng tâm trạng thể hiện sự cô đơn được nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ thu hút, sự chú ý và quan tâm của người hâm mộ như: "Ngày xưa ông thầy nói đúng. Số mình mãi mãi cô độc", "Dù có chuyện gì hãy cứ cười lên, rồi mọi chuyện sẽ qua thôi!!"...

Hạnh phúc chưa bao lâu, bạn thân xác nhận Nhật Kim Anh đã đường ai nấy đi với chồng doanh nhân - Ảnh 1
Nhật Kim Anh thường xuyên đăng tải những status đầy tâm trạng buồn bã, cô đơn - Ảnh: Internet
Hạnh phúc chưa bao lâu, bạn thân xác nhận Nhật Kim Anh đã đường ai nấy đi với chồng doanh nhân - Ảnh 2
Cô không còn chia sẻ những bức ảnh gia đình hạnh phúc như trước đây nữa khiến không ít người nghi ngờ hôn nhân của nữ ca sĩ đang gặp vấn đề - Ảnh: Internet
Hạnh phúc chưa bao lâu, bạn thân xác nhận Nhật Kim Anh đã đường ai nấy đi với chồng doanh nhân - Ảnh 3
Những dòng chia sẻ đầy tâm trạng và khó hiểu của Nhật Kim Anh làm nhiều người hâm mộ lo lắng cho cô - Ảnh: Internet

Ngoài ra, nhiều khán giả tinh ý nhận ra, nữ ca sĩ không còn chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc như trước đây nữa. Ông xã Bửu Lộc cũng không còn xuất hiện bên cạnh cô trong những sự kiện của làng giải trí. Thậm chí, gần đây nhất, trong sinh nhật của Nhật Kim Anh, chồng của cô cũng không hề xuất hiện khiến sự nghi ngờ của người hâm mộ càng thêm lớn.

Hạnh phúc chưa bao lâu, bạn thân xác nhận Nhật Kim Anh đã đường ai nấy đi với chồng doanh nhân - Ảnh 4
Sinh nhật vừa qua, nữ ca sĩ cùng ăn mừng với con trai và fan hâm mộ mà không hề có sự xuất hiện của ông xã Bửu Lộc như những năm trước - Ảnh: Internet

Mới đây, một người bạn thân trong giới nghệ sĩ với Nhật Kim Anh đã chính thức xác nhận nữ ca sĩ và chồng đã "đường ai nấy đi" được một thời gian. Tuy nhiên, vì một số lí do mà đến nay cả hai vẫn chưa chính thức thông báo với khán giả.

Về phía Nhật Kim Anh, cô vẫn giữ im lặng và chưa có bất cứ câu trả lời chính thức nào về việc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Bửu Long.

Hạnh phúc chưa bao lâu, bạn thân xác nhận Nhật Kim Anh đã đường ai nấy đi với chồng doanh nhân - Ảnh 5
Bạn của Nhật Kim Anh xác nhận cô đã chia tay với ông xã nhưng nữ ca sĩ vẫn từ chối trả lời về chuyện này - Ảnh: Internet

Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc kết hôn cuối năm 2014, cả hai đã làm bạn khá lâu mới quyết định tìm hiểu cũng như tiến đến hôn nhân. Kể từ sau khi lên xe hoa, nữ diễn viên gần như tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ. 

Hạnh phúc chưa bao lâu, bạn thân xác nhận Nhật Kim Anh đã đường ai nấy đi với chồng doanh nhân - Ảnh 6
Tình yêu của Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc được nhiều khán giả ngưỡng mộ - Ảnh: Internet

Tháng 9/2015, cả hai có với nhau một bé trai tên Ngô Bửu Long. Mặc dù cả hai đều rất bận rộn với những lịch trình làm việc riêng nhưng Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc vẫn dành nhiều thời gian ở bên nhau "hâm nóng" tình cảm khiến không ít người ngưỡng mộ.

Hạnh phúc chưa bao lâu, bạn thân xác nhận Nhật Kim Anh đã đường ai nấy đi với chồng doanh nhân - Ảnh 7
Gia đình của nữ diễn viên khi còn hạnh phúc - Ảnh: Internet