Một đoạn clip vừa được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, một người đàn ông bắt một chiếc taxi vì cần di chuyển. Trên đường, người đàn ông tỏ ra hung hãn và liên tục bắt tài xế phải chạy thật nhanh.

Vị khách hung hãm túm tóc tài xế taxi yêu cầu chạy thật nhanh.
Vị khách hung hãm túm tóc tài xế taxi yêu cầu chạy thật nhanh. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, vị khách cởi trần còn dọa dẫm và giật điện thoại của tài xế, bắt phải chọn giữa việc tính tiền cước và mất điện thoại, hoặc trả tiền cho anh ta để lấy lại điện thoại. Cuối cùng, tài xế taxi đành phải chọn việc trả tiền cho vị khách côn đồ và lấy lại điện thoại. 

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều phẫn nộ trước hành vi côn đồ của nam hành khách.

Clip hành khách hung hãm cởi trần, túm tóc tài xế taxi bắt chạy nhanh

Theo Pearvideo, sự việc được ghi lại ngày 29/11 trên một chiếc taxi ở Tam Á, Hải Nam, Trung Quốc. Tài xế taxi ngay lập tức báo cảnh sát về sự việc. Nam hành khách bị bắt cùng ngày và hiện bị tạm giữ 10 ngày. Theo truyền thông địa phương, người đàn ông này từng có tiền án tiền sự.

Tài xế taxi cho biết lúc bị đe dọa đã sợ đến mức bật khóc. Khi kể lại câu chuyện, anh này vẫn cảm thấy tay chân mình đang run lẩy bẩy. Cảnh sát sau đó cũng giúp tài xế lấy lại khoản tiền cước bị quỵt.