Hành động bất ngờ của Bảo Thanh với người bố đã mất khiến công chúng chạnh lòng, xót xa

13/02/2018 14:58

Phunusuckhoe.vn Bảo Thanh vừa đăng dòng trạng thái cảm động gửi đến người cha đã mất khi Tết đang cận kề khiến cư dân mạng chạnh lòng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Bảo Thanh vừa chia sẻ bức tâm thư gửi đến người cha đã mất của mình khi chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết. Nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng trải lòng với bố về những cảm xúc hỉ nộ ái ố mà cô trải qua trong năm 2017 vừa qua.

Hành động bất ngờ của Bảo Thanh với người bố đã mất khiến công chúng chạnh lòng, xót xa ảnh 1
Bảo Thanh gửi đến người cha đã mất những lời yêu thương - Ảnh: FBNV

Bảo Thanh tâm sự: "Bố ơi, con đây! Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm 2018 rồi bố nhỉ. Nhanh thật, con thấy mình hơi già già rồi. 365 ngày qua quả thực là một chuỗi những vui, buồn, tủi, nhục kèm lẫn với vinh quang. Hỉ nộ ái ố cảm xúc nào cũng đủ cả. Nhưng trên hết đó là cảm xúc hạnh phúc! Con đã tiếp tục chạm được tới những ước mơ của mình.

Bố thấy không, con đường này trải đầy hoa hồng nhưng có gai bố nhỉ. Nhưng không sao, bố đã chẳng nói với con điều đó từ rất lâu - và con đã ghi nhớ trong đầu rồi!

Hành động bất ngờ của Bảo Thanh với người bố đã mất khiến công chúng chạnh lòng, xót xa ảnh 2
Năm 2017, Bảo Thanh đã tham gia rất nhiều dự án phim lớn. Đặc biệt, tên tuổi của cô đến gần hơn với công chúng cả nước qua bộ phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh: FBNV

Con sẽ vẫn tiếp tục thực hiện lời con đã hứa với bố. Con sẽ vẫn tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. Và năm nay, mẹ con con mời bố về ăn Tết. Rồi đến mùng 1, vợ chồng con mời bố ra tổ ấm nhỏ của chúng con ăn cơm Tết bố nhé... Cuộc đời chẳng có bao lâu, mình cứ sống vui sống tốt là đời sẽ nở hoa phải không bố. Mẹ con chúng con yêu và thương bố rất nhiều!".

Dù biết chắc trên con đường nghệ thuật sẽ còn rất nhiều chông gai phải vượt qua song Bảo Thanh hứa sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để theo đuổi ước mơ.

Những dòng trạng thái cảm xúc của người đẹp này nhanh chóng chạm đến rất trái tim của công chúng. Không ít người đã chia sẻ bên dưới dòng tâm sự của cô.

Hành động bất ngờ của Bảo Thanh với người bố đã mất khiến công chúng chạnh lòng, xót xa ảnh 3

Hành động bất ngờ của Bảo Thanh với người bố đã mất khiến công chúng chạnh lòng, xót xa ảnh 4
Nhiều fan để lại những lời chúc năm mới nhiều ý nghĩa bên dưới bài viết của Bảo Thanh - Ảnh: FBNV
Bị Bảo Thanh đăng ảnh 2 người vợ đầu dằn mặt, bạn gái thứ 4 của Công Lý đăng status đáp trả: 'Trời quả báo thì đến ăn cháo cũng gãy răng'
Ngay sau khi Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh chụp cùng 2 người vợ đầu của Công Lý - Thục Khuê và MC Thảo Vân...
XEM TIẾP
Những cảnh quay tình cảm với bạn diễn điển trai của Bảo Thanh
Nữ diễn viên từng có nhiều cảnh ôm hôn với Việt Anh, Hồng Đăng và Anh Dũng.
XEM TIẾP
Việt Anh thừa nhận có cảm xúc rất mạnh khi quay cảnh lãng mạn với Bảo Thanh
Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Việt Anh đã tiết lộ cảnh quay đáng nhớ nhất với bạn diễn Bảo Thanh.
XEM TIẾP