• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tin y tế

Hàng loạt nữ công nhân nhập viện vì nôn, tức ngực, đau đầu

08/07/2018 05:10

Hàng loạt nữ công nhân công ty TNHH Yazaki – Khu Công nghiệp Đông Mai, Thị xã Quảng Yên đã phải nhập viện cấp cứu, trong đó có cả phụ nữ mang thai.

Tin từ BV Việt Nam Thuỵ Điển Uông Bí cho biết, sáng ngày 6/7/2018, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tiếp nhận cấp cứu hàng loạt nữ công nhân thuộc Công ty  TNHH Yazaki – Khu Công nghiệp Đông Mai, Thị xã Quảng Yên.

Các nữ công nhân  này nhập viện trong tình trạng tức ngực, nôn ói, đau đầu, hoảng hốt. Đặc biệt trong số những người nhập viện có một số phụ nữ đang trong thời kì mang thai.

Ngay khi tiếp nhận, lãnh đạo bệnh viện đã trực tiếp chỉ đạo: huy động tối đa nhân lực, trang thiết bị y tế tại các khoa để hỗ trợ khoa Cấp cứu phục vụ cho công tác cấp cứu người bệnh. Toàn bộ người bệnh đã được nhân viên y tế bệnh viện tiến hành đón tiếp, thăm khám, chăm sóc và làm các xét nghiệm kịp thời.

Hàng loạt nữ công nhân nhập viện vì nôn, tức ngực, đau đầu - Ảnh 1
Bác sĩ BV Việt Nam Thuỵ Điển Uông Bí đang khám cho một nữ công nhân

Hiện tại sau cấp cứu sức khỏe các nữ công nhân đã ổn định, đối với số nữ công nhân mang thai hiện tại sức khỏe mẹ và thai nhi ổn định… Toàn bộ số công nhân đang được tiếp tục theo dõi và điều trị tại bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí.

Nguyên nhân của sự việc trên đang được làm rõ, báo Suckhoedoisong.vn sẽ tiếp tục thông tin về vấn đề này.

Ngộ độc do không mặc đồ bảo hộ khi phun thuốc diệt cỏ
Sau 2 ngày phun thuốc diệt cỏ, bệnh nhân 48 tuổi (Tuyên Quang) không ăn uống được, nói khó khăn, đau rát, loét miệng, tức...
XEM TIẾP
Cảnh báo: Trẻ nhỏ ngộ độc do ăn lô hội
Hiện nay, một số người hay cho trẻ nhỏ ăn lá cây nha đam (lô hội) để chữa viêm họng, viêm VA... Khi ăn lô...
XEM TIẾP
8 mẹ con trong một gia đình ở Điện Biên bị ngộ độc nấm lạ
Trung tâm Y tế huyện Nậm Pồ (Điện Biên) vừa cấp cứu kịp thời cho 8 mẹ con trong một gia đình bị ngộ độc...
XEM TIẾP