Ngày 26/6, lãnh đạo UBND phường Trại Cau, quận Lê Chân, TP Hải Phòng cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ được phát hiện đã  tử vong tại nhà.

Hai con trai tâm thần sống cùng thi thể bốc mùi của mẹ - Ảnh 1
Ngôi nhà nơi phát hiện bà Thúy tử vong - Ảnh: Báo Giao thông

Thông tin trên Báo Giao thông, danh tính người phụ nữ được xác định là bà Bùi Thị Thuý (SN 1962, trú tại số 106, ngõ 196 Tô Hiệu, phường Trại Cau, quận Lê Chân, TP Hải Phòng). Trước đó, người dân sống xung quanh nhà bà Thúy phát hiện có mùi hôi nồng nặc, lúc này mới ta hỏa phát hiện bà Thúy đã tử vong, thi thể phân hủy mạnh.

Hàng xóm của bà Thúy cho biết, gia đình bà Thúy thuộc hộ nghèo, cuộc sống hàng ngày phụ thuộc vào người em dâu tên Thu ở gần đó. Khi biết, bà Thúy qua đời bà con chòm xóm đã vận động, quyên góp để lo hậu sự cho bà.

Được biết, gia đình bà Thúy có nhiều người bị bệnh tâm thần. Năm ngoái anh trai bà Thúy phải nhập viện tâm thần điều trị sau khi ông này đốt nhà. Trước khi mất, bà Thúy sống cùng 2 người con đã ngoài 30 tuổi nhưng cũng bị tâm thần.

Chính quyền địa phương cho biết thêm, bà Thúy tử vong chưa qua 48 giờ đồng hồ, thi thể bốc mùi và có dấu hiệu phân hủy là do trời nóng. Khi phát hiện sự việc, hai người con của bà Thúy vẫn ở trong nhà.