Ngày 17/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, vừa nhận trình báo từ gia đình cháu bé N.T.T.H (5 tuổi, trú tại huyện Hương Sơn) về việc cháu bị hàng xóm xâm hại.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 12/3, cháu H. cùng một số người bạn cùng nhau chơi ở ven đường. Lúc này, L.B.K.T (15 tuổi, người địa phương) nhìn thấy nên đã bước ra rủ cháu H. vào nhà chơi.

Tại đây, T. đã dụ dỗ cháu H. chơi trò "người lớn". Khi nghe tiếng H. khóc ở trong nhà, những người bạn đứng phía ngoài đã chạy về mách với bà nội cháu H.

Hà Tĩnh: Nghi án bé gái 5 tuổi bị hàng xóm xâm hại - Ảnh 1
Cháu H. luôn trong tình trạng hoảng loạn nên luôn phải có bố ở bên. (Ảnh Hồ Thắng)

Ngay lập tức, bà nội bé chạy sang thì thấy T. đang đứng ở mép giường, còn cháu H. đứng cạnh run rẩy khóc, quần bị kéo tụt phía dưới.

Bà nội lại kiểm tra, phát hiện vùng kín cháu sưng tấy, nên đã đưa bé H. đến Bệnh viện Đa khoa Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo thăm khám.

Theo kết quả kiểm tra ban đầu, âm hộ và tầng sinh môn của cháu bị đỏ tấy. Ngoài ra, cháu H. có dấu hiệu hoảng loạn. Biết T. đã có hành vi xâm phạm cháu H., gia đình sau đó đã báo cho chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Được biết, đối tượng L.B.K.T đã bỏ học, nhưng ở nhà không chịu tìm việc làm. Hiện, công an huyện Hương Sơn đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.