Hà Nội: Xe ôm truyền thống và GrabBike cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau - Ảnh 1

Sáng 9/5, trên nhiều trang mạng xã hội đăng tải đoạn video ghi lại cảnh tài xế GrabBike và tài xế xe ôm truyền thống cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau rất hung hăng.

Sự việc chỉ dừng lại khi có 2 - 3 nam thanh niên và một người đàn ông trung tuổi mặc quần áo bảo vệ ra can ngăn.

Khi đoạn video được đăng tải, nhiều người lên án hành động lao vào đánh nhau giữa đám đông của 2 tài xế xe ôm.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc trên xảy ra vào khoảng 9h20' sáng 8/5, tại khu vực cổng vào bến xe Giáp Bát, cạnh đường Giải Phóng, thuộc phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hà Nội: Xe ôm truyền thống và GrabBike cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau - Ảnh 2
Hai bên cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau. (Ảnh: Cắt từ clip)

Anh Nguyễn Văn H. (trú tại Giao Thủy, Nam Định), một người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên, anh H. đi trên xe khách của nhà xe H. Đ. chạy tuyến Giao Thủy - Giáp Bát. Khi xe vừa đến khu vực ngã 3 dẫn vào cổng vào bến xe Giáp Bát, anh H. thấy tài xế GrabBike và tài xế xe ôm truyền thống cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau.

"Lúc hai bên cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau đã có nhiều người dân quanh đấy ra can ngăn và có cả bảo vệ khu vực bến xe ra can.

Sự việc xảy ra rất nhanh, chỉ khoảng chừng hơn 1 phút. Sau đó, cả 2 tài xế xe ôm này đều lên xe và bỏ đi", anh H. nói.

Anh H. cũng cho hay, hai tài xế xe ôm này lao vào đánh nhau có thể vì tranh giành khách ở khu vực bến xe Giáp Bát nên đã dẫn đến sự việc trên.

Lãnh đạo Công an phường Giáp Bát cho biết, trong 2 ngày qua, đơn vị không nhận được trình báo nào về vụ xô xát nói trên.

Vị lãnh đạo Công an phường Giáp Bát nhận định, có thể sự việc xảy ra chớp nhoáng, cả 2 người liên quan không bị thương nặng nên đã không trình báo công an.