Vào khoảng 19h tối qua, ngày 31/5/2017, trên đường Nguyễn Khánh Toàn thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc sedan cỡ nhỏ Honda Civic. Cầm lái chiếc Honda Civic màu đen là một người phụ nữ khoảng hơn 30 tuổi.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Honda Civic đang lưu thông đến ngã tư Nguyễn Khánh Toàn - Nguyễn Văn Huyên, khu vực gần Bảo tàng Dân Tộc Học thì bất ngờ mất lái. Sau đó, chiếc Honda Civic đã va chạm với một xe máy chạy cùng chiều trước khi lao thẳng lên vỉa hè và húc đổ cột điện. Cuối cùng, chiếc Honda Civic nằm lật ngửa cạnh giữa đường.

Hậu quả sau vụ tai nạn là người điều khiển chiếc xe máy và nữ tài xế đều bị thương. Cả hai đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Chiếc Honda Civic bị vỡ nát đầu xe.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Honda Civic bị hỏng khá nặng. Phần đầu xe của chiếc sedan màu đen bị vỡ nát sau những cú va chạm liên tiếp. Phần nóc của chiếc Honda Civic chắc chắn cũng đã bị biến dạng. Bên trong chiếc Honda Civic, túi khí đã bung ra. Nằm cách Honda Civic khoảng 10 m là chiếc xe máy bị vỡ phần đuôi.

Vụ tai nạn gây ùn tắc giao thông kéo dài.

Vụ tai nạn đã khiến ngã tư Nguyễn Khánh Toàn - Nguyễn Văn Huyên bị ùn tắc giao thông. Rất đông người qua đường và người dân sống gần khu vực này đến xem tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân. Đến 19h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm và đưa các xe đi khỏi hiện trường.