Mới đây, chúng tôi đã bắt gặp Hà Hồ khi cô có mặt tại Nhà văn hoá Thanh niên, Q.1 để tham gia một sự kiện. Sau đó, cô lên xe và đi đến một quán ăn trên đường Lý Tự Trọng để ăn tối rồi di chuyển về công ty riêng của cô nằm bên trong một khách sạn trên đường Nguyễn Thái Học.

Một lúc sau, Hà Hồ make up trở ra với trang phục khác để tiếp tục đi đến phòng trà Đồng Dao để tham gia biểu diễn trong đêm nhạc riêng của mình. Và "người yêu tin đồn" Kim Lý cũng đã có mặt ở bên trong để theo dõi và ủng hộ cho cô. 

Kết thúc đêm nhạc, Hà Hồ đi chân đất ra xe, cô ngồi cùng băng ghế sau với Kim Lý. Cả hai quay về khách sạn lúc nãy và Hà Hồ đã nhanh chóng thay luôn trang phục khác ngay khi ngồi trên xe cùng Kim Lý.

Đến gần 3h sáng, cả hai trở ra và dành cho nhau những cử chỉ thân thiết trước khi cùng nhau về nhà riêng của Hà Hồ ở Q. Nhà Bè. Và đến trưa hôm sau, Hà Hồ một mình rời khỏi nhà để đi đến nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Q.3.

Hà Hồ xuất hiện ở một sự kiện tại Nhà văn hoá Thanh niên, Q.1

Kết thúc sự kiện, cô ăn tối ở một quán ăn trên đường Lý Tự Trọng, Q.1...
... rồi về công ty riêng nằm bên trong một khách sạn trên đường Nguyễn Thái Học.
Một lúc sau, Hà Hồ trở ra với trang phục biểu diễn...
... vì cô có đêm nhạc riêng của mình tại phòng trà Đồng Dao. Kim Lý cũng có mặt ở bên trong trước để xem và ủng hộ "người yêu tin đồn".
Kết thúc đêm nhạc, Hà Hồ chân đất trở ra xe...
... và trong lúc xe di chuyển về khách sạn lúc nãy, cô đã nhanh chóng thay trang phục ngay trên xe khi ngồi cạnh Kim Lý

Hà Hồ - Kim Lý vào bên trong khách sạn...
... và gần 3h sáng họ trở ra
Kim Lý dành cho Hà Hồ những cử chỉ thân thiết ngay trên phố

Rồi cùng nhau trở về nhà riêng ở Q.Nhà Bè lúc nửa đêm