Mới đây, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ hình ảnh cùng con trai Subeo tại New York, Mỹ lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Mừng Quốc Khánh Mỹ của chúng tôi... xong show ở Atlantic City là được limo chuyển thẳng đến thành phố sôi động và tuyệt vời nhất mà mình thích New York.

Vài lần đến đây rồi mà chưa bao giờ đến bảo tàng và ngắm nhìn Nữ Thần Tự Do. Lần này có cậu chủ nên chắc chắn sẽ cùng nhau khám phá Lịch Sử nhé, mẹ chỉ mới biết được Lịch Sự thui”.

Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo tại New York, Mỹ. 

Được biết, đây là lần thứ hai “nữ hoàng giải trí” đưa con trai Subeo sang Mỹ lưu diễn cùng. Trước đó, vào tháng 6.2017, cô từng cùng bé Subeo và bố mẹ tới đây để lưu diễn kết hợp du lịch. 

Dựa trên dòng trạng thái do Hồ Ngọc Hà đăng tải, đông đảo khán giả cũng cho rằng, dù bận rộn với công việc nhưng nữ ca sĩ vẫn dành mọi thời gian cho con trai và gia đình. Đáng nói, đây là chuyến đi dài ngày của Hồ Ngọc Hà cùng con trai, khiến cô phải “phá lệ” đi tham quan thành phố New York để bé khám phá lịch sử của xứ sở cờ hoa. Mặc dù giọng ca Cả một trời thương nhớ đã vài lần đặt chân đến New York nhưng chưa bao giờ tới những địa danh nổi tiếng ở đây.

Bé Subeo tỏ ra khá hào hứng trong chuyến đi lưu diễn lần thứ hai cùng mẹ. 

Chỉ cách đây vài ngày, Subeo vừa trở về sau chuyến du lịch mừng sinh nhật lần thứ 8 cùng bố Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Điều này đã khiến khán giả cho rằng, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà xứng đáng được nhận xét là cặp đôi kiểu mẫu, dù đã chia tay nhưng vẫn dành trọn thời gian cho con trai để bé được tận hưởng trọn vẹn tình cảm của cả bố và mẹ. 

Trước đó, Subeo cũng đi Maldives sau sinh nhật lần thứ 8 cùng bố Cường Đô la và Đàm Thu Trang. 

Vào ngày sinh nhật Subeo (21.6), Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La cũng tái hợp để cùng mừng con trai thêm tuổi mới. Cặp đôi đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng với sự tham gia của bạn bè, người thân. Đây cũng là lần đầu tiên công chúng chứng kiến Cường Đô la tái hợp “nữ hoàng giải trí” sau khi công khai yêu Đàm Thu Trang.

Hiện tại, cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đều hạnh phúc bên tình mới. Nếu như Hồ Ngọc Hà được công chúng ngưỡng mộ bởi chuyện tình với Kim Lý, thì Cường Đô La lại đang được khán giả mong chờ sớm tổ chức lễ cưới với Đàm Thu Trang. Đáng nói, cả Kim Lý và Đàm Thu Trang cũng đều có mối quan hệ rất thân thiết với bé Subeo, con trai chung của Hà Hồ - Cường Đô La.