Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đi trao quà cho các cụ bà neo đơn có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Vu Lan, tại tỉnh Quảng Bình. Tuy nhiên, việc làm đầy ý nghĩa của "Nữ hoàng giải trí" lại bị dư luận "ném đá" khi cho rằng hành động đeo khẩu trang y tế của cô trong lúc trao quà là không tôn trọng các cụ già và mắc "bệnh ngôi sao".

Hà Hồ bị 'ném đá' vì đeo khẩu trang khi làm từ thiện, Mr Đàm không bênh vực mà lại bức xúc thế này khiến nhiều người giật mình - Ảnh 1
Hình ảnh Hà Hồ đeo khẩu trang trao quà cho những cụ già bị dư luận "ném dá" dữ dội trong những ngày vừa qua - Ảnh: Internet

Trước những chỉ trích từ công chúng, nữ ca sĩ đã vô cùng bức xúc lên tiếng, thậm chí mắng người viết bài báo nói xấu mình là "thối nát" trên trang Facebook cá nhân. Theo chia sẻ, Hà Hồ cho biết trong lúc đó cô đang bị bệnh nên không muốn lây bệnh cho mọi người. 

Mới đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng - người anh, bạn nghề thân thiết của Hồ Ngọc Hà cũng đã tức giận không kém khi biết em gái của mình bị dư luận "tấn công" chỉ vì một nguyên nhân rất vô lý.

Nam ca sĩ thẳng thắn chỉ trích, mỉa mai những người đã nhận xét và bình phẩm không hay về việc Hà Hồ đeo khẩu trang khi làm từ thiện, gọi đó là "những kẻ đạo đức giả".

Mr Đàm viết: "Bữa giờ bận quá nên chưa kịp sắp xếp thời gian lên tiếng! Có những kiểu người hấp tấp, vội vã chứng minh mình là người tốt, người hiểu biết, người có đạo đức! Nhưng tất cả đều là giả hết! 

Khi biết sự thật rồi có Má nào, ba nào kiểm tra lại xem sợi dây lương tri của mình còn hay không?? Hay là đem đi thay dây lưng quần bị đứt vì tuột nhanh quá để đội lên đầu rồi?? Dân gian vẫn hay gọi là "đội quần" đó, mấy cưng!"

Hà Hồ bị 'ném đá' vì đeo khẩu trang khi làm từ thiện, Mr Đàm không bênh vực mà lại bức xúc thế này khiến nhiều người giật mình - Ảnh 2
Vì bận rộn nên bây giờ Đàm Vĩnh Hưng mới đưa ra quan điểm của mình về vụ ồn ào Hồ Ngọc Hà đeo khẩu trang khi đi làm từ thiện - Ảnh: Internet

Sau khi mắng những người công kích Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng quay sang "hậm hực" với Hà Hồ, rằng vì sao đến giờ nữ ca sĩ mới biết "bức xúc"? Đồng thời, "Ông hoàng nhạc Việt" cũng đưa ra lời nhắc nhở cho Hà Hồ khiến nhiều người thích thú.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Còn con nhỏ Hồ Ngọc Hà nữa!  Sao bây giờ mới chịu "bức xúc"?? Phải xô ngã bất kỳ kẻ nào có ý tưởng leo lên đầu mình ngồi rồi phán như Cha như Mẹ".

Hà Hồ bị 'ném đá' vì đeo khẩu trang khi làm từ thiện, Mr Đàm không bênh vực mà lại bức xúc thế này khiến nhiều người giật mình - Ảnh 3
"Ông hoàng nhạc Việt" bức xúc lên tiếng khi thấy Hồ Ngọc Hà bị dư luận chỉ trích vì cái... khẩu trang - Ảnh: FBNV

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà nổi tiếng là đôi anh em thân thiết trong nghề, họ thường lên tiếng bênh vực nhau khi vướng scandal. Trước đây, khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện tình cảm của Hà Hồ và đại gia kim cương, nhiều người cho rằng mối quan hệ anh em giữa họ bị rạn nứt. Nhưng sau đó, Hà Hồ và Mr Đàm đã xóa bỏ tin đồn này khi chia sẻ những hình ảnh đi ăn uống thân thiết cùng nhau.

Hà Hồ bị 'ném đá' vì đeo khẩu trang khi làm từ thiện, Mr Đàm không bênh vực mà lại bức xúc thế này khiến nhiều người giật mình - Ảnh 4
Tình cảm thân thiết của 2 ngôi sao hàng đầu Việt Nam khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ - Ảnh: Internet