Trang chủ Tâm sự Eva

Gửi chồng và nhân tình của anh

21/02/2018 13:58

Tôi sẽ không chấp nhận tha thứ, bởi tôi không muốn có lần thứ 2 trong cuộc đời này phải đi rình hai người ngủ với nhau

Gửi chồng và nhân tình của anh - Ảnh 1
Tôi sẽ không nói lời tha thứ cho hai người, bởi tôi không muốn có lần thứ 2 trong cuộc đời này(Ảnh minh họa)

Sau bao nhiêu ngày theo dõi, tôi đã bắt gặp anh – chồng tôi và người tình của mình đang làm trò trai trên gái dưới với nhau. Thế là anh và cô ta hết đường chối cãi nhé, từ nay, đừng nói tôi vu khống, hạ thấp danh dự của hai người. Thực ra, tôi biết mối quan hệ của hai người đã từ lâu, chỉ có điều là, tôi không đủ bằng chứng để chứng minh, còn các người thì quá ngoan cố. Cứ nghĩ tôi sẽ chẳng bao giờ có được bằng chứng.

Nếu như tôi là một người phụ nữ khác, thì ngày hôm nay, chồng ơi- anh sẽ xấu mặt và không còn cơ hội để giao giảng đạo đức với mọi người. Nếu như tôi là người phụ nữ ghê gớm, và không kiềm chế được, chắc cô nhân tình của anh hôm nay cũng bẽ mặt, không còn cơ hội quay về với gia đình, chồng con và chẳng dám nhìn mặt ai.

Nếu tôi muốn, thì từ ngày hôm nay cho đến cuối cuộc đời này, cả xã hội sẽ nhớ về hai người trong bộ dạng tả tơi, nhục nhã, không ngẩng mặt lên được.

Nhưng tôi đã im lặng, không làm như nhiều người vẫn từng làm, mà chọn cách im lặng, quay về nhà. Ạm và nhân tình, chạy theo về nhà, quỳ trước mặt tôi xin tha tội.

Anh nói, chỉ vì một phút bồng bột, cô ta nói sẽ chấm dứt, chỉ mong tôi đừng nói cho ai, nhất là chồng con của cô ta. Nhìn bộ dạng này, tôi thấy hai người nhục nhã quá. Tôi lại thấy cảm thương.

Nói thật, tôi cũng chẳng thánh thiện gì đâu, chỉ đơn giản rằng, hai người không xứng đáng để tôi làm ầm ĩ, anh không xứng đáng để tôi phải mất thời gian đi tranh giành với một đứa con gái mất nết, có chồng, có con mà vẫn đi ngủ với trai.

Tôi không hiểu, cả cô ta, và anh, sau này sẽ dạy dỗ con cái mình như thế nào, khi bản thân mình là người vô đạo đức, vô giáo dục và không có liêm sỉ.

Tôi sẽ không nói lời tha thứ cho hai người, bởi tôi không muốn có lần thứ 2 trong cuộc đời này phải đi bắt quả tang chồng ngủ với người khác. Tôi đã có quyết định cho mình, là sẽ ly hôn chồng, nhưng trước khi ly hôn, tôi cũng sẽ nói rõ lý do, đưa ra bằng chứng cho hai bên gia đình.

Còn với người tình của anh, tôi cũng sẽ nói rõ cho chồng và gia đình cô ta biết bộ mặt thật của vợ, con mình, để cho họ tự định đoạt số phận cô ta.

Chồng ngoại tình 5 năm tôi mới biết
Anh vẫn nói yêu tôi mỗi ngày, vẫn nói những lời đắm say, nên chẳng khi nào tôi nghĩ anh có người đàn bà khác...
XEM TIẾP
Chiêu thức vợ cao tay dùng để trị chồng ngoại tình với bạn thân
Biết tôi ngoại tình và muốn cưới bạn của vợ, vợ tôi không buồn, không giận, không gào khóc mà chỉ mỉm cười nói rằng...
XEM TIẾP
Chồng ngoại tình với em gái ruột của tôi
Khi biết chuyện giữa chồng và em gái, tôi đề nghị ly hôn nhưng anh không đồng ý.
XEM TIẾP