Tuổi Tý

Từ giữa tháng 8 đổ về sau, tài vận của người tuổi Tý có thể nói là một bước tới trời, cực kỳ rực rỡ. Sự nghiệp phát triển không ngừng, công việc ngày càng thuận lợi. Họ vừa được đồng nghiệp ngưỡng mộ vừa được cấp trên chú ý, đề bạt.

Cũng nhờ vậy, uy tín của tuổi Tý tăng cao, có thể được thăng chức, kiếm tiền ngày một dễ dàng. Không chỉ có thể, bốn phương tám hướng họ đều được thần Tài ưu ái, phú quý khởi sinh, đầu tư thắng lợi, tiền vào như nước.

Tuổi Thìn

Khoảng giữa tháng 8 đổ đi, do được thần Tài chú ý, vận khí của người tuổi Thìn cũng vì thế được nâng cao, làm đâu được đó, thu hoạch không nhỏ.

Trong khoảng thời gian này, nếu như nắm bắt được tài vận đang lên, đầu tư đúng chỗ, tiền tài của tuổi Thìn sẽ liên tục sinh sôi, có thể nói là giàu lên nhanh chóng, phú quý suốt đời.

Tuổi Dậu

Thời gian giữa tháng 8, nhờ Tài Tinh soi chiếu nên các cơ hội phát tài liên tiếp rơi vào tay con giápnày. Công việc của người tuổi Dậu hanh thông, thăng tiến không ngừng, việc kinh doanh hồng phát đem lại những khoản thu nhập không nhỏ. 

Cho dù làm bất cứ việc gì, người tuổi Dậu cũng thành công nhanh chóng nên công việc có bước tiến lớn và thu nhập cũng tăng lên gấp đôi, gấp ba. Con giáp này sớm có thể tậu nhà, mua xe.