Mới đây, khi cho rằng Tâm Tít có ý khiêu khích, ca sĩ Maya đã bất ngờ tiết lộ mối tình 7 năm đầy ngọt ngào với người yêu cũ - cũng chính là chồng của hot girl này - làm nhiều người giật mình.

Giữa tâm điểm ồn ào với Maya, mẹ chồng khuyên Tâm Tít làm điều này để không tự hạ thấp mình  - Ảnh 1
Maya "phản đòn" mạnh mẽ khi bị Tâm Tít công kích làm xôn xao dư luận - Ảnh: Internet

Nữ ca sĩ tiết lộ trên trang cá nhân, cô và chồng Tâm Tít - đại gia Ngọc Thành đã có mối tình kéo dài 7 năm và cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Không dừng lại ở đó, Maya còn thẳng thừng đáp trả dòng trạng thái trước đó của Tâm Tít cũng như gửi lời dằn mặt đến hot girl này: "Em nhỏ hơn chị, sống trật tự đi em".

Trước sự "đáp trả" mạnh mẽ từ Maya, Tâm Tít làm nhiều cư dân mạng bất ngờ khi quyết định xóa tất cả những status có liên quan đến vấn đề này khỏi Facebook.

Giữa tâm điểm ồn ào với Maya, mẹ chồng khuyên Tâm Tít làm điều này để không tự hạ thấp mình  - Ảnh 2
Tâm Tít bất ngờ xóa tất cả những dòng trạng thái liên quan đến Maya làm nhiều khán giả bất ngờ - Ảnh: Internet

Theo dòng trạng thái trước khi bị xóa, đăng tải lúc 2 giờ sáng nay (24/9), Tâm Tít cho biết mình nhận được lời khuyên từ chồng và mẹ chồng nên mới quyết định như thế.

Cô chia sẻ: "Mẹ chồng và chồng mình chỉ nói rất nhẹ nhàng: Xóa đi con, không nên tự hạ thấp mình như thế! Nên con đã quyết định xóa status và trả lời phỏng vấn rồi ạ".

Ngoài ra, hot girl cũng bộc bạch một phần lý do khiến cô đăng tải dòng trạng thái khơi mào sóng gió trước đó của mình. 

Tâm Tiết viết: "Đôi khi đâu phải cứ im lặng mới là tốt. Người ta bảo không thì ai biết. Nhân tiện nói luôn một thể không lại bị thuê dệt lên nhiều chuyện... Mai mời mọi người đọc báo để hiểu tại sao em lại có những status kỳ lạ như thế...

Em chỉ xù lông vì nỗi lòng của người phụ nữ muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình một cách cẩn thận nhất thôi. Ai có gia đình chả như em. Thà nhầm còn hơn bỏ sót phải không nào?".

Giữa tâm điểm ồn ào với Maya, mẹ chồng khuyên Tâm Tít làm điều này để không tự hạ thấp mình  - Ảnh 3
Tâm Tít nghe theo lời chồng và mẹ chồng nên xóa tất cả những dòng trạng thái liên quan đến Maya - Ảnh: FBNV

Trận "khẩu chiến" giữa Maya và Tâm Tít bắt nguồn từ một bài phỏng vấn nhân dịp ra mắt MV nói về người thứ 3 và giọng ca Đừng buông tay em đã có những chia sẻ chân thành về vấn đề này.

Ngay đó sau đó, Tâm Tít lại đăng tải một dòng status úp mở đầy ẩn ý lên trang cá nhân nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Hot girl chia sẻ: "Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi".

Giữa tâm điểm ồn ào với Maya, mẹ chồng khuyên Tâm Tít làm điều này để không tự hạ thấp mình  - Ảnh 4
Status được cho là nguyên nhân nổ ra "cuộc chiến" giữa Tâm Tít và Maya - Ảnh: FBNV