Trang chủ Sao Việt

Giữa nghi vấn bị tố là "người thứ ba", Kỳ Duyên đăng status đáp trả thâm sâu?

07/04/2018 06:35

Đoạn status ẩn ý của Kỳ Duyên giữa thời điểm bị cho là nhân vật chính trong vụ tố là "người thứ ba" từ người đẹp Thư Dung khiến công chúng xôn xao.

Mới đây, Thư Dung - Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu 2017 bất ngờ úp mở thông tin liên quan đến việc bị một Hoa hậu Việt Nam coi thường, không chịu chụp hình chung khi được mời chụp bộ ảnh quảng cáo cho một bệnh viện thẩm mỹ của một bác sĩ có tiếng. Theo Thư Dung, chính Hoa hậu Việt Nam được nhắc đến cũng là người thứ ba phá vỡ mối quan hệ tốt giữa cô với vị bác sĩ thẩm mỹ kia.

Xâu chuỗi nhiều sự kiện, cư dân mạng đặt nghi vấn người đang được nhắc đến là Hoa hậu Kỳ Duyên và vị bác sĩ thẩm mỹ là Chiêm Quốc Thái. Bác sĩ này từng thẩm mỹ cho Thư Dung nhưng cách đây ít lâu lộ clip đi bar với Kỳ Duyên. Ngoài ra, gần đây, Kỳ Duyên cũng xuất hiện trong loạt hình ảnh quảng cáo cho bệnh viện thẩm mỹ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Liên lạc với phía Hoa hậu Việt Nam 2014, quản lý của cô cho biết không đưa ra bất cứ phát ngôn nào. Riêng Kỳ Duyên thì mới đây, người đẹp đã đăng tải đoạn status đầy ẩn ý trên cả Facebook lẫn Instagram: "Một người đang thiếu túng sẽ thấy khó chịu với những ai dư giả . Một người sân hận sẽ luôn thấy người khác công kích và chọc tức mình. Một người không thành thật sẽ thấy mọi người đầy giả trá. Tất cả những cảm xúc và tiêu cực đó, đều khởi sinh từ một tâm thức thiếu bình an."

Giữa nghi vấn bị tố là người thứ ba, Kỳ Duyên đăng status đáp trả thâm sâu? ảnh 1
Đoạn status thu hút sự chú ý cư dân mạng của Kỳ Duyên.

Được biết, Thư Dung đã tham gia một vài cuộc thi nhan sắc. Sắp tới, người đẹp sẽ lên đường tham dự đấu trường Miss Eco International 2018 (Hoa hậu Môi trường Hoàn Cầu) mà Nguyễn Thị Thành từng chinh chiến. Câu hỏi lớn nhất được đặt ra là vì sao thông tin này lại được chia sẻ không sớm, không muộn, đúng ngay thời điểm Thư Dung có dự án mới?

Liên hệ Thư Dung để làm rõ hơn vấn đề, phía người đẹp cho biết đang đợi giấy phép dự thi của Cục nên không muốn có thêm ồn ào và từ chối trả lời. Tuy nhiên, Thư Dung sẽ có buổi gặp mặt truyền thông trước ngày lên đường đi thi Miss Eco International 2018.

Không cam tâm khi bị nhận xét là ‘bản sao’ của Bảo Thy, Kỳ Duyên lên tiếng thách thức dư luận
Hoa hậu Kỳ Duyên có phản ứng bất ngờ khi bị nhận xét là 'chị em thất lạc' của Bảo Thy vì những nét tương...
XEM TIẾP
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vòng một nóng bỏng sau nghi án dao kéo
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên vừa chia sẻ đoạn video clip ngắn khoe vòng một căng đầy cùng thần thái quyến rũ,...
XEM TIẾP
4 năm sau đăng quang, dân mạng bất ngờ phát hiện vương miện 2,5 tỷ của Hoa hậu Kỳ Duyên gặp vấn đề lớn
Mới đây, cư dân mạng tinh ý phát hiện chiếc vương miện tiền tỷ của Hoa hậu Kỳ Duyên có sự thay đổi bất ngờ.
XEM TIẾP