Mới đây, diễn viên Việt Anh viết trên trang cá nhân: "Có những việc đôi lúc không thể chia sẻ ngay được, mấy ngày qua chúng ta đã trải qua những thời điểm căng thẳng. Có lẽ giờ mẹ đã hiểu rồi đúng không? Xin lỗi mẹ Đậu nhé. Đi bơi thế này đã mát mẻ chưa?". Kèm theo đó là hai bức hình cả gia đình Việt Anh đi nghỉ mát cùng nhau tại Hòa Bình. Rất nhiều fan vui mừng khi trải qua thời điểm sóng gió, gia đình Việt Anh vẫn có thể vui vẻ, tận hưởng kì nghỉ bên nhau.

Giữa nghi án tình cảm với Quế Vân, Việt Anh lên tiếng xin lỗi vợ - Ảnh 1
Việt Anh gửi lời xin lỗi vợ giữa nghi án tình cảm với Quế Vân
Giữa nghi án tình cảm với Quế Vân, Việt Anh lên tiếng xin lỗi vợ - Ảnh 2
Việt Anh và con trai

Những ngày qua, nghi án tình cảm của Việt Anh và Quế Vân được nhiều người quan tâm. Mọi chuyện bắt đầu từ việc Quế Vân đăng ảnh "úp mở" bên diễn viên "Người phán xử". Sau đó, sự việc bị đẩy đi xa hơn khi trên mạng tiếp tục xuất hiện đoạn clip Việt Anh đang lau nước mắt cho Quế Vân. Đồng thời, vợ Việt Anh cũng lên tiếng được cho là cảnh cáo Quế Vân. Không dừng lại ở đó, tối qua Quế Vân còn đăng tải clip hậu trường chụp ảnh tình cảm bên Việt Anh.

Giữa nghi án tình cảm với Quế Vân, Việt Anh lên tiếng xin lỗi vợ - Ảnh 3
Hình ảnh cắt ra từ clip do Quế Vân đăng tải. Trong đó, cô không quên tag
tên nam diễn viên "Người phán xử".
Giữa nghi án tình cảm với Quế Vân, Việt Anh lên tiếng xin lỗi vợ - Ảnh 4
Trước đó, trên mạng rò rỉ clip Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân.

Giữa nghi án tình cảm với Quế Vân, Việt Anh lên tiếng xin lỗi vợ - Ảnh 5Giữa nghi án tình cảm với Quế Vân, Việt Anh lên tiếng xin lỗi vợ - Ảnh 6Giữa nghi án tình cảm với Quế Vân, Việt Anh lên tiếng xin lỗi vợ - Ảnh 7

Giữa nghi án tình cảm với Quế Vân, Việt Anh lên tiếng xin lỗi vợ - Ảnh 8
Bất chấp lùm xùm, gia đình Việt Anh vẫn vui vẻ tận hưởng kì nghỉ ở Hòa Bình.