Giật mình khi 'check' tuổi của loạt mỹ nhân, nam thần đình đám chưa lập gia đình - Ảnh 1

Mỹ Tâm sinh năm 1981. Dù rất thành công trên con đường sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm của Họa mi tóc nâu vẫn là một ẩn số với người hâm mộ.

Giật mình khi 'check' tuổi của loạt mỹ nhân, nam thần đình đám chưa lập gia đình - Ảnh 2

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982. Trước đây có rất nhiều thông tin nữ diễn viên đã bí mật kết hôn với bạn trai cách đây 2 năm. Tuy nhiên, cô phủ nhận và cho biết bản thân chỉ muốn dồn tâm sức vào công việc.

Giật mình khi 'check' tuổi của loạt mỹ nhân, nam thần đình đám chưa lập gia đình - Ảnh 3

Ngô Thanh Vân sinh năm 1979. Ở tuổi 40 nữ diễn viên “Hai Phượng” vẫn dành đam mê lớn cho công việc và chưa tính đến chuyện chồng con.

Giật mình khi 'check' tuổi của loạt mỹ nhân, nam thần đình đám chưa lập gia đình - Ảnh 4

Thanh Hằng sinh năm 1983. Tài năng, xinh đẹp và luôn lọt top những nghệ sỹ kiếm tiền giỏi nhất showbiz Việt. Mặc dù đã 36 tuổi nhưng chân dài 1m12 vẫn chưa “thoát ế”.

Giật mình khi 'check' tuổi của loạt mỹ nhân, nam thần đình đám chưa lập gia đình - Ảnh 5

Hồ Quỳnh Hương sinh năm 1980. Nữ ca sỹ gốc Quảng Ninh luôn được yêu mến với giọng ca trong trẻo, cao vút. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như thời kỳ đỉnh cao nhưng cuộc sống cá nhân của cô vẫn luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là chuyện chồng con.

Giật mình khi 'check' tuổi của loạt mỹ nhân, nam thần đình đám chưa lập gia đình - Ảnh 6

Đàm Vĩnh Hưng sinh năm 1971. Chuyện hôn nhân của ông hoàng nhạc Việt luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng từng công khai yêu đơn phương Mỹ Tâm. Hiện tại cả hai nghệ sỹ vẫn là bạn bè thân thiết và đều chưa lập gia đình.

Giật mình khi 'check' tuổi của loạt mỹ nhân, nam thần đình đám chưa lập gia đình - Ảnh 7

Lý Hùng sinh năm 1969. Tài tử một thời của điện ảnh Việt từng có trên 30 mối tình trong phim với các diễn viên, hoa hậu. Thế nhưng ngoài đời, chuyện yêu đương của anh lại là một “khoảng lặng” chẳng mấy người biết đến. Hiện tại ở tuổi 50 nam diễn viên vẫn còn độc thân.

Giật mình khi 'check' tuổi của loạt mỹ nhân, nam thần đình đám chưa lập gia đình - Ảnh 8

Quang Linh sinh năm 1965. Nói về chuyện đã khá lớn tuổi nhưng vẫn chưa lập gia đình, giọng ca gốc Huế tâm sự anh không sợ chuyện hôn nhân, nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp. Hiện tại Quang Linh vẫn đi hát ở trong nước và hải ngoại.