Một đoạn clip vừa được chia sẻ mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip khi các sinh viên đang nghe bài giảng về môn tâm lý, một giáo sư đã bật nhầm phim khiêu dâm.

Clip giáo viên vô tình chiếu phim SEX trong trường học
Đoạn phim khiêu dâm được chiếu trong giờ học của sinh viên. Ảnh cắt từ clip

Sự việc khiến nhiều sinh viên cảm thấy sốc, đỏ mặt và xấu hổ. Nhiều sinh viên tưởng rằng mình đến nhầm lớp giải phẫu và hành vi tình dục của con người. Trong clip, sau vài giây đoạn phim được chiếu trên màn hình lớn, các sinh viên cười phá lên. Một nam sinh ngay lập tức bỏ giảng đường ra ngoài.

Clip giáo viên vô tình chiếu phim SEX trong trường học
Sự cố khiến nhiều sinh viên xấu hổ, thậm chí bỏ ra ngoài. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip do một sinh viên đăng lên mạng và được chia sẻ chóng mặt. Hầu hết mọi người đều chỉ trích sự bất cẩn của giáo viên khi để phát tán phim khiêu dâm ngay trong trường học. Bên cạnh đó, một số người lo lắng rằng các sinh viên sẽ gặp vấn đề tâm lý sau khi xem video nhạy cảm trên giảng đường.

Clip giáo sư môn tâm lý vô tình chiếu phim khiêu dâm trong giảng đường

Theo Daily Mail, đoạn clip được ghi lại trong giờ học tại khu giảng đường Scarborough, trường Đại học Toronto, Canada sáng 24/9.

Theo đó, trường Đại học Toronto thông báo sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ sinh viên nào gặp vấn đề tâm lý sau khi xem đoạn phim khiêu dâm trên giảng đường. Người phát ngôn của trường, Don Campbell, nói với City News: "Chúng tôi không bàn về vấn đề xử lý thế nào với giáo sư ở đây. Nhưng chúng tôi nhận thức được tình hình và khuyến khích sinh viên cảm thấy bất ổn hãy liên lạc với Trung tâm chăm sóc Sức khỏe và Tâm thần".