Áp dụng thực đơn với nhiều loại súp được chế biến từ rau củ, hải sản bạn sẽ dễ dàng giảm 3kg trong 1 tuần thôi nhé.

Giảm hiệu quả 3kg trong 1 tuần nhờ các món súp

Súp cà chua

Trong cá chua có chứa lượng lớn chất xơ và nước, hai nguồn dinh dưỡng này giúp bạn giảm cân cực kỳ hiệu quả, nhanh chóng. Bên cạnh đó cà chua còn bổ sung thêm cho cơ thể nhiều vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng, cân bằng dinh dưỡng. Chọn cà chua để chế biến súp giảm cân bạn sẽ rất hài lòng với hiệu quả mà món ăn này mang đến.

Nguyên liệu cần có:

Cà chua chín

Trứng gà

Cà rốt

Súp bắp cải

Món ăn tiếp theo giúp bạn giảm cân an toàn là súp bắp cải. Trong bắp cải cung chứa khá nhiều chất xơ giúp người ăn có cảm giác no nhanh, giảm lượng lớn thức ăn nạp vào cơ thể từ đó giảm cân hiệu quả mà không phải ăn kiêng hay ép cơ thể nhịn ăn.

Nguyên liệu cần có cho món ăn:

Bắp cải

Ức gà

Cà rốt

Hành tây

Súp bông cải xanh

Bất cứ ai khi tham gia hành trình giảm cân đều không thể bỏ qua bông cải xanh đâu nhé, với thực phẩm này thực đơn của bạn sẽ có được rất nhiều món ăn ngon như bông cải xanh xào tôm, xào thịt bò, canh bông cải xanh, bông cải luộc,… và đặc biệt là món súp bông cải xanh. Nguyên nhân loại rau này được nhiều người chọn ăn để giảm cân vì trong bông cải xanh có chứa khá nhiều chất xơ, nguồn dinh dưỡng này vừa giúp tạo cảm giác no nhanh khi ăn vừa hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp thức ăn được tiêu hóa kịp thời tránh tình trạng dư thêm mỡ thừa.

Để giảm cân an toàn, hiệu quả bạn có thể chọn súp để ăn vào bữa phụ hay làm món ăn khi trước bữa ăn mỗi ngày nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Bông cải xanh

Cà rốt

Nước hầm xương

Gia vị cần dùng.