1. Nụ hôn kiểu Pháp

Hôn kiểu Pháp là một trong những nụ hôn phổ biến nhất của các cặp yêu nhau vì nó thể hiện sự nóng bỏng và đam mê nhất. Nụ hôn này thể hiện cho mối quan hệ sâu sắc, muốn “tận hưởng” đối phương.

2. Hôn nhanh

Trái ngược với một nụ hôn kiểu Pháp, một nụ hôn nhanh khá đơn giản, chỉ là môi của bạn và môi của "người ấy" chạm nhanh vào nhau. Nụ hôn này rất phổ biến với những người đã quen nhau trong một thời gian dài.

3. Hôn lên má

Một nụ hôn nhẹ lên má thường chỉ đơn thuần như một lời chào. Nếu một nụ hôn má kéo dài, nó có thể dẫn đến những nụ hôn nồng nhiệt hơn trong tương lai. Thông thường, với nụ hôn này, đối phương đang nhắc nhở bạn về tình yêu của họ.

4. Hôn gió

Nhiều người nghĩ rằng chỉ khi có sự tiếp xúc mới là một nụ hôn. Hôn gió là một biểu hiện của sự đam mê và là một cách bày tỏ tình cảm với người yêu khi ở xa. Nó cũng có thể là dấu hiệu của sự tán tỉnh trong thời gian tới.

5. Nụ hôn “khóa môi”

Một nụ hôn mà cả hai muốn kéo dài khoảnh khắc ấy mãi mãi nhưng đều biết rằng không còn nhiều thời gian. Nụ hôn này cho thấy tình cảm nồng nhiệt, chân thành mà hai bạn dành cho nhau.

6. Nụ hôn “thiên thần”

Đó là một nụ hôn mà người kia nhẹ nhàng hôn lên phía mí mắt đối phương trong khi họ đang ở trạng thái thả lỏng. Nụ hôn này thể hiện sự quan tâm, nhưng cảm xúc dịu dàng đồng thời, cũng là cách cho thấy sự tin tưởng tuyệt đối dành cho nhau.

7. Hôn lên mũi

Hôn hay cắn nhẹ lên mũi là một cách thú vị để thu hút sự chú ý của đối phương, tạo nên giây phút vui vẻ. Bên cạnh đó, đây cũng là cách tốt nhất để xin lỗi mà không cần nói, giúp quên đi những cảm xúc đau đớn.

8. Hôn lên trán

Còn được gọi là "nụ hôn của mẹ", hôn lên trán là cách cho thấy sự quan tâm và tôn sùng của đối phương dành cho bạn.

9. Hôn lên tai

Tai là một trong những cơ quan nhạy cảm nhất. Vì thế, nụ hôn tai như vậy có thể khiến cho một số người cảm thấy khó chịu. Đó là lý do tại sao nụ hôn này được dùng để gây cười hoặc khích lệ ai đó.

Nụ hôn này chứa đựng ý nghĩa mật thiết vì nó khơi gợi cảm xúc của tất cả mọi người. Đây là một trong những nụ hôn lãng mạn nhất thường đóng vai trò là một khúc dạo đầu cho “chuyện ấy”.

11. Hôn tay

Đây là một trong những nụ hôn cổ xưa nhất thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ. Tuy nụ hôn này có thể gây ấn tượng mạnh mẽ đối với một người phụ nữ thậm chí là cả những người xung quanh nhưng nó không còn được sử dụng rộng rãi.

12. Hôn cổ

Phía trước và hai bên của cổ là điểm cực kỳ nhạy cảm. Đó là lý do tại sao các cặp đôi đã quá gần gũi và thân tình thích những nụ hôn như vậy. Đôi khi, một nụ hôn như vậy chính là khúc dạo đầu đối phương muốn nói với bạn.

13. Nụ hôn “ma cà rồng”

Còn có tên gọi là Hickey Kiss, với nụ hôn ma cà rồng, đối phương sẽ tác động lên vùng da của bạn khiến nó bị ửng đỏ. Đây là nụ hôn thể hiện tình yêu táo bạo và mạnh mẽ.

14. Nụ hôn mơn trớn

"Single-Lip Kiss" là một nụ hôn thực sự diễn tả trọn vẹn về tình yêu khi cả hai chỉ một trong hai môi của họ (dưới hoặc trên một). Đó là một nụ hôn của những người hạnh phúc thực sự yêu nhau và có kế hoạch chung cho tương lai của họ.

15. Hôn chạm mũi

Nó không hẳn là một nụ hôn mà là một biểu hiện dễ thương của tình yêu khi hai người chạm mũi họ qua lại với nhau.

16. Cắn môi nhau

Đó là một trong những "biến thể" của nụ hôn kiểu Pháp, khi hôn, người này nhẹ nhàng cắn môi của người khác. Nụ hôn như thế có thể khiến niềm đam mê bên trong bùng nổ bất kỳ lúc nào.

17. Hôn mãnh liệt

Đúng với tên gọi, nụ hôn này thể hiện tình yêu táo bạo và sâu sắc. Có thể hai người hôn nhau tốn nhiều thời gian cho nụ hôn này nhưng kết quả thì trên cả tuyệt vời.

18. Hôn kèm theo sự tương tác cơ thể

Nụ hôn thể hiện tình cảm nồng nhiệt, đam mê và cả sự luyến tiếc. Nụ hôn được sử dụng khi bạn gặp hoặc nói lời tạm biệt với người yêu.