Ngoại tình

Bạn nằm mơ thấy mình làm “chuyện ấy” cùng người khác và thấy vô cùng tội lỗi sau khi tỉnh dậy. Đừng quá lo lắng bởi giấc mơ này không có nghĩa là bạn muốn phản bội người yêu, chỉ là bạn mong muốn được khám phá và phiêu lưu nhiều hơn trong đời sống tình cảm. Giấc mơ kiểu này cũng thường đến khi bạn chuẩn bị có một quyết định quan trọng trong chuyện hai người như sống chung, đám cưới.

Bị lừa dối

Bạn mơ thấy người ấy làm “chuyện ấy” cùng ai khác. Giấc mơ này có nghĩa là bạn đang cảm thấy bất an hoặc sợ hãi trong mối quan hệ của mình. Có thể bạn đã không trung thực trong việc bộc lộ bản thân như che giấu ham muốn, bỏ qua một vài điều khó chịu, cũng có thể là bạn không tin tưởng hoàn toàn vào người ấy. Do vậy, giấc mơ bị phản bội cũng là một thông điệp để bạn thay đổi và đối mặt với những bất an trong lòng.

Ảnh minh họa: Internet

Làm “chuyện ấy” cùng người cũ

Mơ làm chuyện nóng bỏng cùng người xưa khiến bạn thấy có lỗi rất nhiều với người hiện tại. Tuy nhiên, mơ như vậy không có nghĩa là vẫn còn vấn vương hay muốn quay lại mà chỉ là bạn đang khao khát có được một điều gì đó. Người cũ nhiều khả năng chỉ là tượng trưng cho thứ mà bạn không có được như tự do, tiền bạc, thành công, lãng mạn và bạn cần nỗ lực nhiều hơn để có được thứ đó.

Bị cưỡng ép

Khi bạn mơ thấy mình bị cưỡng ép trong quan hệ tình dục thì có nghĩa là bạn đang không hài lòng với cuộc sống, đặc biệt là về vấn đề tình cảm. Nhiều khả năng là bạn đang cảm thấy mối quan hệ của mình không an toàn hoặc chỉ đơn giản là bạn bị ức chế tình dục và đã lâu chưa làm “chuyện ấy”.

“Thăng hoa” trong mơ

Đây là một giấc mơ “ướt át” vô cùng phổ biến với mọi người nhưng lại không hề liên quan đến tần suất hay chất lượng hoạt động tình dục khi thức. Nếu cảm thấy khoái cảm trong mơ thì có nghĩa là bạn đang cố gắng để trải nghiệm và tiếp nhận những điều mới mẻ.